Kết quả dự đoán lượt trận đêm ngày 5 rạng sáng ngày 6.7

(TNO) Argentina chiến thắng trước tuyển Bỉ sau khi có bàn thắng sớm và Hà Lan hạ gục Costa Rica trong loạt đá luân lưu đầy may rủi.
Với bàn thắng có được từ phút thứ 8 Argentina đã lập tức chơi phòng ngự phản công và đưa tuyển Bỉ vào thế vô cùng khó khăn. Vào một ngày các tiền đạo của tuyển Bỉ không biết cách ghi bàn thì việc Argentina có chiến thắng là chuyện đượng nhiên. 
Bạn Hồ Bình An ở địa chỉ 84 Nguyễn Thị Định, P. An Phú, Q2, TP.HCM đã có dự đoán chính xác và sớm nhất so với kết quả của BTC là 1328 trong tổng số hơn 2500 lượt tham gia dự đoán.
Hà Lan và Costa Rica lại là một trận đấu nữa dẫn khán giả đến những loạt đá luân lưu cân não sau 120 phút thi đấu không có bàn thắng. Costa Rica đã chiến đấu hết mình với tính kỉ luật rất cao nhưng họ đã thua vị HLV lão luyện của Hà Lan Van Gaal. Ông đã dành quyền thay người cuối cùng để thay thế thủ môn cho loạt sút “cân não” và đi đến chiến thắng cuối cùng. 
Bạn Hoàng Minh Đức ở địa chỉ 73 Trần Phú Tỉnh Thừa Thiên Huế đã có dự đoán chính xác và sớm nhất (sớm hơn một bạn có cùng dự đoán) so với kết quả cuối cùng của BTC là 2583 trong tổng số hơn 3500 lượt tham gia dự đoán.

Xin chúc mừng 2 bạn, Hồ Bình An, Hoàng Minh Đức. Ban tổ chức sẽ liên lạc trực tiếp với các bạn để trao giải thưởng trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc tham gia chương trình dự đoán lưu ý cú pháp cũng như thời gian theo đúng quy định mà Ban tổ chức đưa ra tại đây:  http://worldcup.thanhnien.com.vn/du-doan-tran-dau.

 

Chúc các bạn may mắn!

Chương trình Dự Đoán Trận Đấu kết thúc vào lúc 23 giờ mỗi ngày nên bạn đọc chú ý để dự đoán kịp thời.

Giải thưởng sẽ được phát mỗi tuần một lần vào cuối tuần. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn đọc trúng giải.


Dự đoán

không chứa liên kết