Kết quả dự đoán trận tranh hạng 3 giữa Brazil và Hà Lan

(TNO) Trong trận đấu lấy lại danh dự, đội chủ nhà World Cup Brazil lại gây thất vọng khi nhận thất bại với tỷ số 0-3 và để mất hạng 3 vào tay người Hà Lan.
Đội chủ nhà đã phải nhận bàn thua rất sớm từ phút thứ 3 sau pha sút phạt đền thành công của Robin Van Persie. Sau đó, Brazil đã thi đấu một trận hết sức cố gắng tuy nhiên bóng vẫn không thể nào tìm được đường vào khung thành của tuyển Hà Lan. 
Các học trò của HLV Scolari dường như thi đấu mà không có bất cứ đường nét nào. Khi không còn Neymar, Brazil không còn tạo ra được sự nguy hiểm.
Trong khi đó, các cầu thủ Hà Lan lại cho thấy sự lợi hại trong các pha lên bóng khi lần lượt ghi thêm được 2 bàn thắng nữa và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-0. 
Bạn Mai Huy Khải ở địa chỉ Số 34, tổ 2, ấp An Hoà, xã Thanh An, tỉnh Bình Phước đã có số dự đoán chính xác và sớm nhất so với kết quả cuối cùng của BTC là 2116 trong tổng số hơn 5000 lượt tham gia dự đoán

Xin chúc mừng bạn, Mai Huy Khải. Ban tổ chức sẽ liên lạc trực tiếp với các bạn để trao giải thưởng trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc tham gia chương trình dự đoán lưu ý cú pháp cũng như thời gian theo đúng quy định mà Ban tổ chức đưa ra tại đây:  http://worldcup.thanhnien.com.vn/du-doan-tran-dau.

 

Chúc các bạn may mắn!

Chương trình Dự Đoán Trận Đấu kết thúc vào lúc 23 giờ mỗi ngày nên bạn đọc chú ý để dự đoán kịp thời.

Giải thưởng sẽ được phát mỗi tuần một lần vào cuối tuần. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn đọc trúng giải.

Dự đoán

không chứa liên kết