Cùng dự đoán trận Mỹ - Đức (23 giờ, 26.6)

Cùng dự đoán trận Mỹ - Đức (23 giờ, 26.6)

(TNO) Tuyển Mỹ gặp Đức cùng tin xấu tiền đạo Altidore sẽ không kịp bình phục chấn thương. Nhưng rất nhiều người sẽ bĩu môi thông tin ấy với sự nghi ngờ về động lực của 2 đội.
 • Nắng ấm Maracana

  Nắng ấm Maracana

  (TNO) Hôm nay, thời tiết Rio de Janeiro rất đẹp. Dưới ánh nắng vàng ấm áp, lớp lớp cổ động viên cuộn chảy về sân Maracana cho cuộc vui cuối cùng của mùa hội bóng đá vĩ đại.
Ý – chiến đấu hay là chết?

Ý – chiến đấu hay là chết?

(TNO) Chê Super Mario (biệt danh của Balotelli) là chỉ biết tì đè là giỏi chứ không khéo léo gì nhưng HLV Mai Đức Chung vẫn lạc quan dự đoán, Ý sẽ thắng Uruguay để cùng Costa Rica vào vòng 1/16.
Tuyển Đức đã trở lại mặt đất

Tuyển Đức đã trở lại mặt đất

(TNO) Thủ Manuel Neuer của tuyển Đức cho rằng kết quả hòa 2-2 với Ghana trong trận đấu vừa qua là cần thiết cho anh và các đồng đội sau khi đã đánh bại Bồ Đào Nha trước đó.
 • Voi Nelly 'đoán' Đức đánh bại Ghana

  Voi Nelly 'đoán' Đức đánh bại Ghana

  (TNO) Con voi tên Nelly ở Công viên Serengeti (Hanover, Đức) đã đoán Đức thắng Ghana ở lượt trận thứ 2 bảng G diễn ra rạng sáng mai (22.6, giờ VN). 
 • HLV Mourinho tin Ronaldo vẫn có thể thi đấu

  HLV Mourinho tin Ronaldo vẫn có thể thi đấu

  (TNO) HLV Jose Mourinho đã trấn an các CĐV Bồ Đào Nha rằng ông tin tiền đạo ngôi sao Cristiano Ronaldo vẫn có thể ra sân trong các trận đấu sắp tới ở World Cup 2014.