Mourinho: Tuyển Anh là một trong những đội tốt nhất World Cup

(TNO) Phát biểu trên Yahoo Sport, HLV Jose Mourinho khẳng định tuyển Anh nằm trong số những đội xuất sắc nhất tại World Cup, bất chấp thất bại trong ngày ra quân của họ trước Ý.

Mourinho: Tuyển Anh là một trong những đội tốt nhất World Cup - ảnh 1HLV Mourinho chê chiến thắng của Đức và Hà Lan - Ảnh: AFP    

Sau những chiến thắng ấn tượng trước Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, tuyển Đức và Hà Lan đã tạo nên cơn sốt, với rất nhiều lời khen ngợi tới tấp với đủ mỹ từ.
Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng quan điểm đấy. Một trong những người nổi tiếng nhất có quan điểm ngược lại là "Người đặc biệt" HLV Jose Mourinho.
HLV Mourinho đã khẳng định mọi người đã phóng đại quá mức những chiến thắng của Đức hoặc Hà Lan bởi các đối thủ đã chơi kém. Theo HLV Chelsea, trận đấu giữa Anh và Ý mới thực sự khiến ông thích thú và cho rằng đây mới chính là 2 ứng cử viên tiềm năng cho chức vô địch World Cup.

“Trận đấu giữa Ý và Anh có chất lượng cao bởi cả 2 đội đều rất tốt và mạnh mẽ. Với tôi đấy là trận đấu nơi hội tụ đủ chất lượng kỹ thuật, tính cạnh tranh, cường độ, tất cả những yếu tố cần thiết cho một trận cầu đỉnh cao. Theo tôi, đấy mới là một trận đấu thực sự”.

Mourinho: Tuyển Anh là một trong những đội tốt nhất World Cup - ảnh 2"Người Đặc Biệt" Mourinho rất ấn tượng trước sự chững chạc của Neymar - Ảnh: Reuters    

Cũng trong phát biểu của mình, “Người đặc biệt” cũng đưa ra suy nghĩ của mình về ngôi sao Neymar của Brazil.

Vị HLV người Bồ Đào Nha chia sẻ ông đã cho thấy những dấu hiệu cần thiết mà mọi người kỳ vọng nơi một ngôi sao hàng đầu ở Neymar.

Ông phân tích: “Tôi có thể đọc được ngôn ngữ thân thể của Neymar. Cậu ấy đã cho thấy mình là loại cầu thủ dù còn rất trẻ đã phản ứng rất tốt với áp lực”.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (2) bình luận
PHT 17:13, 20.06.2014
wnx nói chính xác nhưng Mou nịnh quá đâm ra phô và xàm nhất là khi đội Anh bị loại từ vòng bảng
wzx 16:25, 19.06.2014
anh Mou này phát biểu lấy lòng tuyển Anh, nơi đang kiếm cơm

Xem thêm