Cuộc vui bất tận của người Argentina

Cuộc vui bất tận của người Argentina

(TNO) Trên sân Sao Paulo, biển người Argentina luôn cồn cào như sóng cuộn đã có một buổi chiều căng thẳng để rồi sau đó niềm vui vỡ òa...
 • Má tôi, chiếc ti vi và World Cup

  Má tôi, chiếc ti vi và World Cup

  Hồi ấy nhà tôi nghèo lắm, ba tôi làm nghề nông còn mẹ thì bán rau ngoài chợ, cuộc sống mưu sinh vất vả hàng ngày cũng chỉ tạm cho nhà 7 nhân khẩu miếng ăn và cái mặc.
 • Trận đấu Anh - Ý diễn ra trên mặt sân... ruộng

  Trận đấu Anh - Ý diễn ra trên mặt sân... ruộng

  (TNO) Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp thế giới (FIFPro) vừa bày tỏ sự lo ngại về tình trạng tồi tệ của mặt sân Arena Amazonia - nơi diễn ra trận đấu ở bảng D, lúc 5 giờ, ngày 15.6 giữa tuyển Anh và Ý.
 • The World is Ours - David Correy

  The World is Ours - David Correy

  (TNO) Đây là bài hát World Cup đang dược phổ biến rộng rãi thông qua sự quảng bá của Coca-Cola. Bài hát do ca sĩ David Correy trình bày.
 • 'Mùa hè Italia' đốt cháy World Cup 1990

  'Mùa hè Italia' đốt cháy World Cup 1990

  (TNO) Bài hát "Mùa hè Italia" do đôi song ca Gianna Nannini & Edoardo Bennato thể hiện được vang lên, khuấy động bầu không khí cuồng nhiệt tại World Cup 1990 và đây được xem là một trong những bài hát World Cup hay nhất trong lịch sử.
Lôi cuốn cùng bài Mundial 82

Lôi cuốn cùng bài Mundial 82

(TNO) Đây là bài hát sử dụng rộng rãi tại vòng chung kết World Cup 1982. Bài hát được nam ca sĩ Placido Domingo thể hiện.
 • World Cup 2006: Sign Of A Victory

  World Cup 2006: Sign Of A Victory

  (TNO) Ca khúc Sign Of A Victory do ca sĩ R. Kelly, Soweto Spiritual Singers thể hiện, thuộc thể loại R&B/Hip Hop/Rap và được phổ biến rộng rãi tại World Cup 2010.
 • World Cup 1998: The Cup Of Life - Ricky Martin

  World Cup 1998: The Cup Of Life - Ricky Martin

  (TNO) 'The Cup of Life' là một bài hát nổi tiếng của nam ca sĩ người Puerto Rico Ricky Martin. Nó đã được chọn là bài hát chính thức của vòng chung kết Giải vô địch bóng đá thế giới 1998 tổ chức tại Pháp.
 • World Cup 2002: Boom - Anastacia

  World Cup 2002: Boom - Anastacia

  (TNO) Ca khúc 'Boom' của nữ ca sĩ người Mỹ Anastacia được chọn là bài hát chính thức của World Cup 2002 tại Hàn Quốc và Nhật Bản.
 • World Cup 2010: Waka Waka - Shakira

  World Cup 2010: Waka Waka - Shakira

  (TNO) Đây là ca khúc chính thức của World Cup 2010 được ca sĩ danh tiếng người Colombia Shakira trình bày trong ngày khai mạc và bế mạc giải. 
 • World Cup 2010: Wavin' Flag - K'naan

  World Cup 2010: Wavin' Flag - K'naan

  (TNO) 'Wavin' Flag' là bài hát của nghệ sĩ người Canada gốc Somali K'naan từ album Troubadour. Năm 2010 FIFA đã chọn bài hát này làm bài hát cổ động cho World Cup 2010.