• HLV Hodgson: Tôi sẽ không từ chức

  HLV Hodgson: Tôi sẽ không từ chức

  (TNO) HLV Roy Hodgson tuyên bố rằng ông không có ý định từ chức bất chấp tuyển Anh đang đứng trước bờ vực nếm thành tích tồi tệ nhất trong lịch sử tại World Cup trong 56 năm qua. 
 • Tuyển Ý hội quân ở Florence

  Tuyển Ý hội quân ở Florence

  (TNO) Ngày 27.5, các tuyển thủ Ý hầu như đã có mặt đầy đủ tại Trung tâm huấn luyện Coverciano, thuộc thành phố Florence, để bước vào buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho chiến dịch chinh phục cúp vàng tại World Cup 2014.
 • Phiên bản tiki-taka mới của người Ý

  Phiên bản tiki-taka mới của người Ý

  (TNO) Tây Ban Nha trở thành đội đương kim vô địch thứ 5 bị loại ngay tại vòng bảng của World Cup. 7 bàn thua và chỉ ghi được 1 bàn từ chấm phạt đền sau 2 trận, người ta cho rằng lối chơi tiki-taka đã cáo chung cùng với thất bại của đội bóng xứ sở bò tót.
Tuyển Ý đón hàng loạt tin vui từ 'bệnh viện'

Tuyển Ý đón hàng loạt tin vui từ 'bệnh viện'

(TNO) Ban huấn luyện tuyển Ý đã thở phào nhẹ nhõm sau khi thủ thành Gianluigi Buffon đã trở lại tập luyện, bên cạnh những tin tốt về chấn thương của các trụ cột De Sciglio, De Rossi và Barzagli. 
 • Cùng dự đoán trận Anh - Ý (5 giờ, 15.6)

  Cùng dự đoán trận Anh - Ý (5 giờ, 15.6)

  (TNO) Tứ kết Euro 2012, trước người Ý, tuyển Anh đã co mình chịu trận suốt 120 phút để rồi thất bại ở loạt đấu súng. Năm nay, sẽ rất dũng cảm nếu họ lặp lại cách chơi đó.
 • 5 lý do khiến Ý bị loại

  5 lý do khiến Ý bị loại

  (TNO) Rất nhiều người yêu thích tuyển Ý, chỉ vì họ đẹp trai chứ không phải vì lối đá mê hồn của họ. Nhưng năm nay họ sẽ nếm mùi thất bại thảm hại bởi 5 sai lầm sau:
 • Vòng chung kết World Cup 1990

  Vòng chung kết World Cup 1990

  (TNO) Giải vô địch bóng đá thế giới 1990 (tên chính thức là 1990 Football World Cup - Italy/Italia 90) là giải vô địch bóng đá thế giới lần thứ 14 và đã được tổ chức từ ngày 8.6 đến ngày 8.7 tại Ý.
Prandellli tự tin vào sức mạnh tuyển Ý

Prandellli tự tin vào sức mạnh tuyển Ý

(TNO) Không tiếc lời khen ngợi sức mạnh của tuyển Anh, nhưng HLV Cesare Prandelli khẳng định dù có thể ông cũng chẳng chọn thêm bất kỳ cầu thủ Anh nào vào đội hình tuyển Ý.