Joachim Loew ra chiêu khích tướng Mario Goetze

Joachim Loew ra chiêu khích tướng Mario Goetze

(TNO) Trước khi tung Mario Goetze vào sân, HLV Joachim Loew đã có những lời thì thầm đặc biệt vào tai anh để rồi từ đấy, một chương sử vinh quang của bóng đá Đức được viết ra.
Bị bao vây, người Đức không nhụt chí

Bị bao vây, người Đức không nhụt chí

(TNO) Belo Horizonte là nơi đội tuyển Brazil đã hơn một lần thi đấu tại World Cup 2014. Người Đức lạ nước lạ cái, lại lọt thỏm giữa biển người Brazil, liệu có gặp nhiều khó khăn?
 • Xe tăng Đức sẽ chật vật vượt qua Gà trống Pháp

  Xe tăng Đức sẽ chật vật vượt qua Gà trống Pháp

  (TNO) Tạm kết thúc nhiệm vụ tại đội tuyển Việt Nam với vai trò trợ lý, HLV Mai Đức Chung lại trở về 'cabin' bình luận quen thuộc của Góc chuyên gia bằng dự đoán: ‘Đức sẽ thắng Pháp một cách rất chật vật để ghi tên mình ở bán kết'.
 • 7 cầu thủ Đức bị cúm trước trận gặp Pháp

  7 cầu thủ Đức bị cúm trước trận gặp Pháp

  (TNO) Trước thềm trận đại chiến với Pháp, các cổ động viên tuyển Đức nhận tin khá bất an khi HLV Joachim Loew xác nhận có đến 7 học trò của ông đang bị triệu chứng cúm nhẹ.
 • Đức đón tin mừng từ Hummels và Podolski

  Đức đón tin mừng từ Hummels và Podolski

  (TNO) Tuyển Đức vừa đón tin mừng trước cuộc đụng độ Pháp ở tứ kết World Cup sau khi hậu vệ Mats Hummels và tiền đạo cánh Lukas Podolski đã trở lại tập cùng đội.
Cùng dự đoán trận Mỹ - Đức (23 giờ, 26.6)

Cùng dự đoán trận Mỹ - Đức (23 giờ, 26.6)

(TNO) Tuyển Mỹ gặp Đức cùng tin xấu tiền đạo Altidore sẽ không kịp bình phục chấn thương. Nhưng rất nhiều người sẽ bĩu môi thông tin ấy với sự nghi ngờ về động lực của 2 đội.
'Lão tướng' Klose lên đường đến Brazil tạo lịch sử

'Lão tướng' Klose lên đường đến Brazil tạo lịch sử

(TNO) Sau những đại gia hàng đầu châu Âu như Hà Lan, Tây Ban Nha, hôm nay đến lượt đội tuyển Đức cũng công bố danh sách 23 cầu thủ chính thức tham dự vòng chung kết (VCK) World Cup 2014. Điểm nhấn đáng chú ý nhất là sự góp mặt của 'lão tướng' Miroslav Klose.