Cùng dự đoán trận Chile - Úc (3 giờ, 14.6)

Cùng dự đoán trận Chile - Úc (3 giờ, 14.6)

(TNO) Khi một nữ MC đã xinh đẹp, tài năng (tốt nghiệp đại học Oxford danh tiếng) đang làm việc tại chương trình toán học Countdown trên kênh Channel Four đặt cửa Chile vô địch hẳn phải có lý.
 • Rossi nói lời tạm biệt World Cup

  Rossi nói lời tạm biệt World Cup

  (TNO) Những lo lắng đã trở thành hiện thực, tiền đạo Giuseppe Rossi bị xác định là không đủ thể lực để chinh chiến tại Brazil và phải ngậm ngùi sớm chia tay World Cup.
 • Vidal kịp bình phục để dự World Cup 2014

  Vidal kịp bình phục để dự World Cup 2014

  (TNO) Tuyển Chile đã công bố danh sách 23 cầu thủ dự World Cup 2014, trong đấy đáng chú ý nhất là sự có mặt của Arturo Vidal, người từng bị đặt dấu hỏi sau ca phẫu thuật đầu gối.
Buffon mời vợ cũ sang Brazil xem World Cup

Buffon mời vợ cũ sang Brazil xem World Cup

(TNO) Theo tạp chí Chi, thủ môn Gianluigi Buffon và cô vợ xinh đẹp Alena Seredova đã đến tòa để làm thủ tục ly hôn, ngay trước khi anh này cùng tuyển Ý sang Brazil dự World Cup.
 • Carlos Tevez đi nghỉ mát để quên World Cup

  Carlos Tevez đi nghỉ mát để quên World Cup

  (TNO) Bỏ qua nỗi buồn khi không có tên trong danh sách tham dự World Cup 2014 của đội tuyển Argentina, chàng tiền đạo Carlos Tevez đã có kỳ nghỉ bên gia đình trên bãi biển Miami (Mỹ).
 • Tuyển Ý sẽ có WAGs mới ở World Cup 2014

  Tuyển Ý sẽ có WAGs mới ở World Cup 2014

  (TNO) Sau khi Serie A kết thúc, các tuyển thủ Ý tranh thủ dành thời gian cho gia đình và người yêu trước khi tập trung tập luyện chuẩn bị cho World Cup 2014.