Các lão tướng vẫn còn rất hữu dụng

Các lão tướng vẫn còn rất hữu dụng

Tại World Cup năm nay, bên cạnh màn trình diễn của những ngôi sao bóng đá đang đạt đến độ chín của tài năng như Messi (Argentina) hay Neymar (Brazil), Muller (Đức)… những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới còn đang được chứng kiến những màn trình diễn không kém phần ấn tượng của một số lão tướng - những người tưởng như đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp.
 • Thắng Bờ Biển Ngà, Colombia vào vòng 2

  Thắng Bờ Biển Ngà, Colombia vào vòng 2

  (TNO) Trận đấu giữa 2 đội cùng có chiến thắng trong loạt trận mở màn đã ghi nhận chiến thắng 2-1 xứng đáng cho Colombia trước Bờ Biển Ngà.
 • Tuyển Ý hội quân ở Florence

  Tuyển Ý hội quân ở Florence

  (TNO) Ngày 27.5, các tuyển thủ Ý hầu như đã có mặt đầy đủ tại Trung tâm huấn luyện Coverciano, thuộc thành phố Florence, để bước vào buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho chiến dịch chinh phục cúp vàng tại World Cup 2014.
 • Donovan bị loại khỏi tuyển Mỹ dự World Cup

  Donovan bị loại khỏi tuyển Mỹ dự World Cup

  (TNO) Người hâm mộ bóng đá Mỹ không khỏi bất ngờ khi tiền đạo kỳ cựu Landon Donovan bị HLV Jurgen Klinsmann loại khỏi danh sách 23 tuyển thủ chính thức dự World Cup 2014.
 • Xabi Alonso giã từ tuyển Tây Ban Nha

  Xabi Alonso giã từ tuyển Tây Ban Nha

  (TNO) Tiền vệ kỳ cựu Xabi Alonso đã quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế sau khi đội tuyển Tây Ban Nha bị loại ngay ở vòng bảng World Cup 2014.
 • Cùng dự đoán trận Thuỵ Sĩ – Ecuador (23 giờ, 15.6)

  Cùng dự đoán trận Thuỵ Sĩ – Ecuador (23 giờ, 15.6)

  (TNO) Đây sẽ là trận đấu tiềm ẩn nhiều bất ngờ, giữa đội đến World Cup bằng vé chính thức nhờ suất đầu bảng khu vực châu Âu với đại diện chỉ kịp hơn khu vực play-off nhờ hiệu số phụ.