Chelsea chi bạo mua Diego Costa

Chelsea chi bạo mua Diego Costa

(TNO) Chelsea khẳng định họ đã chốt lại thương vụ mua Diego Costa bằng việc kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng có giá trị 32 triệu bảng Anh của tiền đạo này.
Phù thủy Ghana khoe làm Ronaldo chấn thương

Phù thủy Ghana khoe làm Ronaldo chấn thương

(TNO) Sau 'thầy' Obrempong Kwabena Agyei tiên đoán Ghana giành huy chương đồng, đến lượt phù thủy Nana Kwaku Bonsam khẳng định chắc nịch “Những ngôi sao đen” sẽ không phải bận tâm về Ronaldo của Bồ Đào Nha.
 • Tuyển Colombia không thể đợi Falcao

  Tuyển Colombia không thể đợi Falcao

  (TNO) HLV Jose Pekerman đã công bố danh sách 23 tuyển thủ Colombia đến Brazil, nhưng không có tên của ngôi sao lớn của nước này là chân sút Radamel Falcao.
 • Suarez vẫn cùng Uruguay dự World Cup

  Suarez vẫn cùng Uruguay dự World Cup

  (TNO) Bất chấp việc vừa phải phẫu thuật, tiền đạo Luis Suarez vẫn có tên trong danh sách 23 cầu thủ chính thức dự World Cup 2014 của tuyển Uruguay mà HLV Oscar Tabarez vừa công bố.
 • Costa, Torres, Villa cùng Tây Ban Nha dự World Cup

  Costa, Torres, Villa cùng Tây Ban Nha dự World Cup

  (TNO) HLV Vicente Del Bosque đã quyết định đánh cược khi điền tên Diego Costa vào danh sách 23 cầu thủ dự World Cup 2014. Ngoài ra, trên hàng công Tây Ban Nha còn có Fernando Torres và David Villa.
Sét đánh vào chuyên cơ chở đội tuyển Tây Ban Nha

Sét đánh vào chuyên cơ chở đội tuyển Tây Ban Nha

(TNO) Vận đen vẫn chưa hết đeo bám đội tuyển Tây Ban Nha khi chuyên cơ chở các tuyển thủ và ban huấn luyện bất ngờ bị sét đánh trúng khi đang trên đường trở về nước sau một mùa World Cup 2014 thất bại.