Tuyển Ghana vướng nghi án bán độ

Tuyển Ghana vướng nghi án bán độ

(TNO) Tinh thần của tuyển Ghana vừa bị ảnh hưởng phần nào trước cuộc quyết đấu Bồ Đào Nha sau khi bị cáo buộc vướng nghi án bán độ trong các trận đấu quốc tế trước thềm World Cup 2014.
Tuyển Anh hòa thất vọng với Honduras

Tuyển Anh hòa thất vọng với Honduras

(TNO) Được đánh giá cao hơn đối thủ, thế nhưng các tuyển thủ Anh đều tỏ ra bất lực trong việc xuyên thủng mành lưới Honduras. Tuyển Anh đã kết thúc chiến dịch chuẩn bị cho World Cup 2014 với sự lo ngại ở khâu dứt điểm.
 • AFP

  5 lý do để tin Uruguay vô địch

  (TNO) Có thể không đang “bá đạo” như Tây Ban Nha, được chơi trên sân nhà như Brazil, nhưng Uruguay có những lợi thế riêng của mình để nhắm đến ngôi vô địch.
 • Carlos Tevez đi nghỉ mát để quên World Cup

  Carlos Tevez đi nghỉ mát để quên World Cup

  (TNO) Bỏ qua nỗi buồn khi không có tên trong danh sách tham dự World Cup 2014 của đội tuyển Argentina, chàng tiền đạo Carlos Tevez đã có kỳ nghỉ bên gia đình trên bãi biển Miami (Mỹ).
 • Daniel Sturridge tranh thủ đi nghỉ trước World Cup

  Daniel Sturridge tranh thủ đi nghỉ trước World Cup

  (TNO) Tiền đạo Daniel Sturridge vừa được HLV Roy Hodgson gọi vào tuyển Anh chuẩn bị tham dự World Cup vào mùa hè tới ở Brazil. Vì vậy, chân sút này đã tranh thủ nghỉ ngơi với một người đẹp.
Tuyển Anh không chào đón WAGs ở World Cup 2014

Tuyển Anh không chào đón WAGs ở World Cup 2014

(TNO) Vào mùa hè tới, tuyển Anh sẽ có mặt tại Brazil để thi đấu World Cup 2014. Vấn đề người ta quan tâm là các nàng WAGs sẽ được đối xử ra sao tại World Cup lần này.