• Cùng dự đoán trận Brazil - Chile (23 giờ, 28.6)

  Cùng dự đoán trận Brazil - Chile (23 giờ, 28.6)

  (TNO) Đây sẽ là thử thách lớn nhất mà thầy trò HLV Felipe Scolari phải đối mặt cho đến thời điểm này khi Chile đang trở thành một trong những 'ngựa ô' khó chịu nhất từ đầu World Cup đến nay.
 • Muller: Hy vọng tôi không trông ngớ ngẩn trên TV

  Muller: Hy vọng tôi không trông ngớ ngẩn trên TV

  (TNO) Tiền đạo Thomas Muller đã nói như vậy khi trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình ARD về tình huống va chạm dẫn đến chiếc thẻ đỏ dành cho Pepe bên phía Bồ Đào Nha.
 • Tạm biệt Rocinha

  Tạm biệt Rocinha

  (TNO) Chiếc xe buýt trượt dần xuống con cao ngoằn nghoèo, sau lưng tôi là một Rocinha xơ xác mù sương. “Sớm trở lại khu ổ chuột nhé, Đỗ”, lời bà chủ nhà cứ ám ảnh tôi.
Hẹn gặp ở Sao Paulo!

Hẹn gặp ở Sao Paulo!

(TNO) Như một cái chớp mắt, 4 năm trôi qua và World Cup 2014 đã ở ngay trước mặt. Lời hẹn của Andre Francisco Rosa đang thôi thúc tôi bay đến Sao Paulo.
 • Vòng chung kết World Cup 2010

  Vòng chung kết World Cup 2010

  (TNO) Đây là kỳ World Cup lần thứ 19 và là lần đầu tiên diễn ra ở châu Phi. Giải diễn ra trên các sân vận động của Nam Phi từ ngày 11.6 và kết thúc với trận chung kết trên sân vận động Soccer City tại Johannesburg vào ngày 11.7 năm 2010.
 • Xem World Cup tại CHDCND Triều Tiên

  Xem World Cup tại CHDCND Triều Tiên

  (TNO) Mỗi tối có khoảng 200 người tập trung trước màn hình lớn ở nhà ga Bình Nhưỡng để cùng xem các trận đấu hấp dẫn, theo Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV).
 • Người dân Bát Tràng làm cúp vàng World Cup

  Người dân Bát Tràng làm cúp vàng World Cup

  (TNO) Chiếc cúp vàng World Cup đang được một gia đình tại làng nghề gốm Bát Tràng, Long Biên, Hà Nội, tự tay làm ra để phục vụ những người yêu bóng đá và muốn sở hữu chiếc cúp vàng.
Tiệc sắp tàn, Tam sư mới gầm vang

Tiệc sắp tàn, Tam sư mới gầm vang

(TNO) Làm chủ phần lớn thời gian trên sân Wembley, nhưng tuyển Anh gặp khá nhiều chật vật trong việc tiếp cận khung thành Đan Mạch. Rất may Daniel Sturridge đã kịp tỏa sáng.