'Bạch tuộc' Vivi dự đoán Pháp thắng Thụy Sỹ

(TNO) Phong độ của Virginie Caprice, người đẹp nước Pháp có tài dự đoán kết quả bằng ngực trong lượt trận thứ nhất vòng bảng World Cup không được tốt cho lắm khi cô chỉ đoán trúng 50/50.

'Bạch tuộc' Vivi dự đoán Pháp thắng Thụy Sỹ - ảnh 1

    Vivi dự đoán Pháp thắng Thụy Sỹ 2-0 - Ảnh: Twitter

Tuy nhiên, người Pháp vẫn cho rằng nữ diễn viên cấp 3 này là người mang lại may mắn cho 'gà trống Gaulois". Trận ra quân của Pháp, người đẹp có biệt danh "bạch tuộc Vivi" này đã đoán Pháp thắng Honduras 2-1 và trên thực tế, Pháp đã thắng với tỷ số 3-0.

Trận đấu thứ hai, Pháp gặp Thụy Sỹ được hứa hẹn khó khăn hơn do Thụy Sỹ cũng thắng trận ra quân trước Ecuador. Tuy nhiên, "bạch tuộc Vivi" không ngần ngại chọn Pháp thắng láng giềng 2-0 và đưa kết quả lên ngực khoe với người hâm mộ.
Cũng phải nói thêm rằng sau thành tích dự đoán kết quả nghèo nàn ở lượt trận thứ nhất vòng bảng, 'bạch tuộc Vivi" tỏ ra thận trọng hơn và không dự đoán tràn lan ở lượt trận thứ 2. Các trận đấu đinh giữa Anh - Uruguay, Brazil - Mexico hay Tây Ban Nha - Chile, "bạch tuộc Vivi" đều không dự đoán.

Trên Twitter, người đẹp này nói với fan rằng giờ cô sẽ chọn lọc những trận thật chắc ăn mới viết dự đoán lên ngực. Hy vọng là sau nhiều cân nhắc, "bạch tuộc Vivi" sẽ đoán đúng trận Pháp - Thụy Sỹ.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết