Ca sĩ Mick Jagger tin Ý hạ Uruguay

(TNO) Ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng của Anh, Mick Jagger rất quan tâm đến World Cup 2014. Sau khi Anh bị loại từ vòng bảng, ông chỉ tin mỗi mình tuyển Ý.

Ca sĩ Mick Jagger tin Ý hạ Uruguay - ảnh 1    Jagger sẽ thành fan tuyển Ý - Ảnh: AFP

Lúc này, niềm tin của Jagger đặt vào một đội bóng khác mà ông yêu thích năm nay: tuyển Ý. Trong buổi biểu diễn tại Rome vào cuối tuần trước với sự góp mặt của 70.000 khán giả, Jagger đã trổ tài tiên trị.

Theo Corriere dello Sport, khi được hỏi về kết quả trận đấu giữa Ý và Uruguay, ca sĩ người Anh đã không ngần ngại đoán Ý sẽ thắng 2-1.  Thậm chí, ca sĩ này còn khiến người Ý phổng mũi khi đoán rằng đội bóng Thiên thanh có cơ hội đăng quang ngôi vô địch tại Brazil.
Ca sĩ Mick Jagger tin Ý hạ Uruguay - ảnh 2

    Jagger đã báo hại 3 đội Anh, Mỹ, Brazil tại World Cup 2010 - Ảnh: AFP

Chỉ có điều là theo thống kê, những đội bóng được Jagger đặt niềm tin tại kỳ World Cup trước thường có kết cục không được hay ho cho lắm. Tại World Cup 2010, Jagger từng đánh giá cao cơ hội của 3 đội là Anh, Mỹ và Brazil.

Kết cục là Anh bị loại ở vòng 2 bởi tuyển Đức, Mỹ dừng chân trước Ghana cũng ở vòng 2 còn Brazil bị khuất phục bởi Hà Lan tại tứ kết. Khi ấy, CĐV Brazil còn đổ lỗi cho Jagger vì ông dám ủng hộ đội của họ khiến Brazil bị loại. Do vậy, nhiều CĐV Brazil vui ra mặt khi biết Jagger không "tin tưởng" các vũ công Samba tại giải lần này.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Lê Đại Nhân 12:56, 24.06.2014
"Chỉ có điều là theo thống kê, những đội bóng được Jagger đặt niềm tin tại kỳ World Cup trước thường có kết cục không được hay ho cho lắm. Tại World Cup 2010, Jagger từng đánh giá cao cơ hội của 3 đội là Anh, Mỹ và Brazil."
>>> Hehehe!

Xem thêm