Các 'nhà tiên tri' dùng thân hình dự đoán World Cup 2014

(TNO) Trước khi trái bóng lăn trên các sân cỏ Brazil, công việc mà người hâm mộ thích thú theo dõi nhất là màn trổ tài dự đoán của các 'nhà tiên tri'.
Các 'nhà tiên tri' dùng thân hình dự đoán World Cup 2014 - ảnh 1
Vivi dự đoán đúng đến 12/13 trận tại Confederations Cup - Ảnh: Twitter
Trong các giải bóng đá lớn trước đây, chỉ các cựu danh thủ hay các nhà chuyên môn mới sắm vai trò “nhà tiên tri” để dự đoán trận đấu hay tương lai một đội bóng.
Đến World Cup 2010, xuất hiện một nhân vật mới đánh bại các chuyên gia bóng đá là “thầy Paul”. Chú bạch tuộc tại Đức dự đoán đúng hết 8 trận đấu khiến thế giới sững sờ. Điều đó gợi cảm hứng cho trào lưu dùng vật nuôi dự đoán kết quả tại Euro 2012 với sự tham gia của voi, vẹt, la, chuột, heo… Đáng tiếc là các “nhà tiên tri” này đoán trật lất nên sau Euro 2012, mốt dùng động vật dự đoán kết quả đã nhanh chóng lỗi thời. 
Hiện giờ, có một trào lưu mới trong việc dự đoán kết quả rất hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của… giới mày râu. Đó là các người đẹp dự đoán kết quả bằng ngực. Tại Confederations Cup, cô nàng Vivi (tên thật là Virginie Caprice) đã vang danh thiên hạ. 
Trước mỗi trận đấu, người đẹp nước Pháp đưa kết quả dự đoán bằng cách viết lên ngực rồi đẩy hình lên Twitter cho mọi người xem. Kết quả mà Vivi đưa ra rất kinh ngạc khi cô đoán trúng 12/13 trận. Nhờ thành tích đó cộng với cách show hàng có một không hai, từ chỗ chỉ là diễn viên chuyên đóng phim cấp 3 vô danh, Vivi trở nên nổi tiếng và kiếm không ít hợp đồng quảng cáo.

Tại World Cup 2014, Vivi dĩ nhiên là không thể bỏ qua cơ hội để trổ tài dự đoán và đánh bóng thêm tên tuổi bản thân. 
Các 'nhà tiên tri' dùng thân hình dự đoán World Cup 2014 - ảnh 2
Cremaschi khoe bụng trên twitter bằng những dự đoán kết quả bóng đá - Ảnh: Twitter
Nhưng kiểu dùng ngực dự đoán của Vivi đang bị cạnh tranh quyết liệt. Tại Ý, nổi lên một người đẹp có tài dự đoán kết quả bằng ngực là Laura Cremaschi. Hiện Cremaschi mới chỉ trổ tài tại giải Serie A và cúp châu Âu khi có các đội của Ý góp mặt. Tuy nhiên, Cremaschi tỏ ra sáng tạo hơn đàn chị Vivi khi không chỉ dựa vào ngực để dự đoán tỷ số mà còn dùng cả bụng và đùi để đưa ra kết quả.

Tháng tới, có thể nhiều người đẹp nổi tiếng khác sẽ theo chân Vivi và Cremaschi để trở thành “nhà tiên tri”. Với lợi thế từ sự phát triển của mạng xã hội, chỉ cần có thân hình nóng bỏng và may mắn dự đoán tốt, họ sẽ trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết