Chó tiên tri Roy-Dogson đoán Anh đánh bại Uruguay

(TNO) Một chú chó đực ở Beddington, London đang gây sự chú ý về tài tiên đoán các trận đấu của tuyển Anh tại World Cup 2014. 

Chó tiên tri Roy-Dogson đoán Anh đánh bại Uruguay - ảnh 1 Chuyên gia bốn chân Roy-Dogson dự đoán kết các trận đấu tuyển Anh ở World Cup 2014 - Ảnh:  Croydon Guardian  

Chú chó có một cái tên rất thú vị và có hơi hám của tuyển Anh là Roy-Dogson (tương tự như tên của HLV Roy Hodgson) và đang sống tại Riverside Animal Centre ở Beddington.

Cuối tuần trước, Roy-Dogson từng khiến người hâm mộ Anh nổi giận khi đoán “Tam sư” bại trận trước Ý trong trận mở màn bảng D. Tuy nhiên, trong lần dự đoán kết quả trận đấu của đội nhà ở lượt trận thứ 2, chuyên gia bóng đá bốn chân đã xoa dịu cơn giận của người hâm mộ khi đoán một chiến thắng cho tuyển Anh trước Uruguay.

Phương pháp để nhận dự đoán của Roy-Dogson là nhân viên sẽ để 2 bát thức ăn ưa thích giống nhau và dán lá cờ tuyển Anh và đối thủ ở cạnh bên. Sau đó, Roy-Dogson lựa chọn ăn bát thức ăn mang lá cờ đội tuyển nào, đội đó sẽ thắng.

Theo tờ Croydon Guardian, chú chó Roy-Dogson sẽ dự đoán kết quả trận Anh gặp Costa Rica vào ngày 24.6. 


BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (3) bình luận
Chí phèo 19:15, 20.06.2014
Chú Chó này, bắt khẩn cấp làm 7 món "nhậu" chơi ngay, vì chú mà bao kẻ "khuynh gia bại sản" sắp ra đê "chống lụt" chỉ vì nghe chú chọn mấy Ông SƯ TỬ, xong bị thằng cha REZ Ruốt gì đó nó bẻ gãy hết 2 nanh, thế là "ăn theo" Sư với chả TỬ, rồi TỬ luôn. Đêm nay xem còn cậu "Lừa" nào lừa được ai chọn RICA thắng Ý không? RICA "chén" GUAY ngon lành rồi đó. Sáp Dô, còn cái quần SOOC với cái áo 3 lỗ, chơi nốt.
wild rabbit 08:34, 20.06.2014
Làm thịt con chó này đi mấy bác, nó lừa mấy bác đó.
Chí Phèo 17:23, 19.06.2014
Hết VOi ,HỔ,SƯ TỬ,VẸT ,RÙA, giớ lại đến chó "GIONSON",Xem có "CON LỪA" nào lừa nốt thì dự đoán đi,"còn cái lều tranh,vách đất" đây,"bát gạo cũng nấu" xem có gỡ gạc được gì không?

Xem thêm