Phù thủy Brazil: Rooney bị một hồn ma nữ theo ám!

(TNO) Daddy Guaranta, vị bác sĩ phù thủy uy tín nhất làng bóng Brazil tuyên bố sẽ giúp tuyển Anh vào chung kết, và chỉ ra Wayne Rooney đá kém là bởi bị một hồn ma nữ theo ám.

Phù thủy Brazil: Rooney bị một hồn ma nữ theo ám!   - ảnh 1Theo vị phù thủy hàng đầu Brazil, hoá ra thời gian qua Rooney tụt giảm phong độ
là bởi ma ám, vì cái tội... lái "máy bay bà già" - Ảnh: AFP    

Đừng tưởng chỉ các nước châu Phi hoang dã hay xứ Bồ có máu phiêu lưu mới nhẹ dạ cả tin, ngay cả quốc gia có tiếng lý tính như Anh cũng không thoát khỏi tầm ảnh hưởng của cuộc chiến tâm linh.

Mới đây, tờ Mirror của Anh đã cử riêng một phóng viên đến gặp Daddy Guaranta, một bác sĩ phù thuỷ lão làng hàng đầu được cho là có công lớn giúp Brazil đăng quang tại World Cup 2002 để hỏi đường “binh” cho tuyển Anh.

Trong một căn phòng tối tăm đầy những vị thánh, tượng và chậu muối để xua đuổi cái ác và hắc ám, vị phù thủy 84 tuổi rất thoải mái nhận lời giúp đỡ “Tam sư”.

Khẳng định tuyển Anh đủ khả năng lọt vào chung kết, vị phù thuỷ già hứa sẽ phục hồi lại bản năng sát thủ của tiền đạo Wayne Rooney bằng cách xua đuổi được một hồn ma nữ quỷ quái đang ám theo anh.

Vị phù thủy thuộc tôn giáo Adro-Brazilian mỉm cười ý vị thâm trường ngay lần đầu gặp phóng viên Mirror: “Tôi biết lý do tại sao bạn đang ở đây. Đội của bạn (tuyển Anh) đầy những điều xấu. Đồng hương của các bạn không có đức tin. Nếu không có đức tin, bạn không thể loại bỏ những tiêu cực. Các linh hồn đã nói với tôi như thế!".

"Có rất nhiều điều tôi có thể làm. Đừng lo lắng về vòng bảng. Các bạn sẽ vượt qua nó rất dễ. Ý và Uruguay đang ở trong tình trạng tinh thần tồi tệ hơn Anh nhiều.

Nhưng nếu muốn đi xa hơn, và muốn giành chiến thắng trong các loạt sút luân lưu 11m, các bạn sẽ cần đến tôi”, ông khẳng định.

Phù thủy Brazil: Rooney bị một hồn ma nữ theo ám!   - ảnh 2Theo bác sĩ phù thủy Daddy, tuyển Anh đang bị  nhiều điềm tâm linh xấu làm ảnh hưởng - Ảnh: AFP    
Vị phù thủy già có tên thật là Roberto Barros, vẫn được các CĐV gọi tôn kính là Daddy Guaranta bởi khả năng đảo chiều trận đấu, đánh bại các đối thủ hoặc thậm chí là tấn công cầu thủ đối phương bằng tâm linh.
Chiến tích của Daddy rất nhiều, như giúp Corinthians giải tỏa cơn khát danh hiệu đã kéo dài 21 năm, đưa tuyển Brazil vô địch World Cup 2002 cũng như rất nhiều truyền thuyết khác.
Khi đề cập đến Rooney, Daddy đột nhiên im lặng và đặt bàn tay lên đầu mình: “Chờ đã, Exu đang nói với tôi điều gì đó… Rooney từng dính líu đến một phụ nữ hơn tuổi?

Nếu có, đấy là khởi nguồn mọi vấn đề. Ả ta là một “Pomba Gira”, một linh hồn nữ quỷ quái đang ám ảnh Rooney. Đấy là nguồn căn của mọi phiền não của cậu ấy.

Nhưng rất dễ giải quyết. Rooney chỉ cần pha 5 lít nước với 1 kg muối hột và dội lên người trong khi la lớn: “Giúp tôi, Oxala”. Nó sẽ giúp tẩy sạch mọi ô uế và giải phóng linh hồn của Rooney”.

Phù thủy Brazil: Rooney bị một hồn ma nữ theo ám!   - ảnh 3Rooney từng dính scandal vì quan hệ vớ ả ca ve già Patricia Tierney - Ảnh: AFP    

Không chỉ nói, Daddy Guaranta còn thực hiện nghi lễ gọi hồn của thánh Oxala để giúp cho Rooney.

Một tay giữ bộ xương cá chết, tay kia cầm cây nến đang cháy, ông quỳ gối và ê a khấn vái: “Đi đi, sự yếu đuối và bất an, bay đi mãi mãi. Rooney, a a ê, a a ê, bạn là cầu thủ kiến tạo, là tay săn bàn… Hãy giúp anh ấy ghi bàn, Oxala”.

Sau 10 phút, Daddy Guaratana trông kiệt sức nhưng khẳng định: “Mọi thứ đã xong. Mọi thứ sẽ ổn. Tuyển Anh sẽ lọt vào trận chung kết và… ai biết được chứ?”.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết