Phương Thanh gieo quẻ trận Argentina - Bỉ: Quỷ đỏ quậy

(TNO) Argentina trang phục màu xanh, đối thủ Bỉ của họ lại mặc áo đỏ, xét về phong thủ, đội bóng Nam Mỹ có thể lấn át được vị khách đến từ châu Âu. Thế nhưng quẻ gieo của Thanh hôm nay hoàn toàn ngược lại...
Quẻ chủ không hay chút nào: Hỏa Thủy Vị Tế (thất dã, thất cách), Argentina gặp thất bại, dở dang, nửa chừng. Đây là một quẻ Hung.
Argentina không gặp thời cơ tốt nên việc khó thành. Phải kiên nhẫn chờ thời mới có cơ may. Thậm chí, cầu thủ tỏa sáng bên phía Argentina là thủ môn Romero, người cứu thua nhiều pha bóng nguy hiểm.
Giai đoạn giữa trận, quẻ hỗ (Thủy Hỏa Ký Tế) mới phát huy tác dụng. Quẻ này mang ý nghĩa: Hợp dã - Hiện hợp. Gặp nhau, cùng nhau, xong việc. Đây là một quẻ Cát. 
Quẻ Ký Tế chỉ thời vận bình yên, ổn định, mọi việc đang thuận buồm xuôi gió, nhưng về sau trở nên khó khăn hơn, bất lợi. Nếu Argentina đưa Palacio vào sân, đây sẽ là lúc anh chứng tỏ tài năng dù những trận đấu trước tiền đạo này chưa để lại dấu ấn gì.
Bên phía Bỉ, nếu Hazard có mặt trên sân, anh chính là người gây khó khăn nhiều nhất cho Argentina, không loại trừ khả năng Hazard sút tung lưới đối phương bằng một cú nã đại bác từ xa.
Dù giai đoạn cuối là quẻ biến Hỏa Địa Tấn (tiến dã, hiển hiện), dù là quẻ Cát, nhưng Argentina không vì thế có được kết quả tốt.
Quẻ Tấn chỉ thời cuộc đang cực thịnh, mọi việc trôi chảy tiến lên, có nhiều thuận lợi cho việc hoàn thành sự nghiệp. Argentina sẽ có phần chiếm ưu thế, nhưng chính sự dũng mãnh, quyết liệt của họ khiến có người phải gặp chấn thương hoặc thiệt quân vì lỗi không đáng có. 
Nếu như Argentina ghi bàn thắng muộn trước Thụy Sĩ để tiễn họ về châu Âu thì hôm nay Bỉ sẽ "báo thù" giúp người láng giềng bằng bàn thắng vào những phút cuối trận.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (7) bình luận
ĐỨC TRÍ 11:36, 08.07.2014
chị Chanh ơi làm ơn đoán trận brazil vs đức đi chị chọn đội nào thắng em chọn ngược lại hihi
Thư giãn 08:30, 06.07.2014
Dù Si không có ghi bàn/ Thì Hua thay thế làm làm đấy thôi/ Hôm qua ai đã theo tôi/ Hôm nay nhớ đến mà đòi Chanh chua/Nhà xe mất bao trận thua/ nghe Chanh bói dựa sẽ chua cuộc đời/ Còn 5 trận nữa mà thôi/ Khéo mà lựa chọn, lôi thôi đứng đường.
Sa Tăng 19:54, 05.07.2014
Argentina chỉ vượt qua Thụy Sĩ ở vòng 16 đội nhờ tình huống tỏa sáng của Lionel Messi khi có đường kiến tạo cho Angel di Maria ghi bàn thắng quyết định ở phút 118. Đoàn quân của HLV Alejandro Sabella đã không đạt được phong độ tốt nhất của mình tại Brazil mùa hè năm nay và Argentina đang cho thấy họ phụ thuộc rất lớn vào đội trưởng của mình.
Barca vô địch 19:17, 05.07.2014
Messi đã là cầu thủ quan trọng của Argentina trong cả 4 trận đấu.

Số 10 đã có một tác động lớn trong màu áo đội bóng Nam Mỹ và đã bịt miệng những ý kiến chỉ trích về vai trò của mình trong màu áo ĐTQG!
Huyền thoại bắt đầu 19:08, 05.07.2014
Maradona đã ghi 2 bàn thắng vào lưới ĐT Bỉ cách đây 28 năm, Messi có thể làm điều tương tự?
Trần Tâm 18:29, 05.07.2014
Phương Thanh là ca sĩ hay thầy bói ?
Đùa chút thôi 17:06, 05.07.2014
Sáng nay lắm kẻ bán nhà/ Sáng mai liệu có bao nhà bán đây/Đừng nghe dại chớ mà dây/Mà nghe Chanh vắt bà thày bói chi/Đêm nay hẳn gã Messi/ Đá tung lưới Bỉ sẽ ghi 2 bàn/ "Quỷ" Bỉ đáp trả 1 bàn/ Tỷ số 2-1, khỏi bàn lôi thôi/ Nếu ai mạnh dạn theo tôi/Ngày mai nhà cửa xe hơi sẽ về/Kể cả Chanh nếu không chê/Để mai mà thắng khoái mê li liền/ Có đánh liên lạc chồng tiền/Kẻo lại hối tiếc lại liền xót xa/Xót xa thì chớ kêu ca/Nỗi buồn trống vắng cửa nhà tan hoang.

Xem thêm