Phương Thanh gieo quẻ trận Brazil - Mexico: Kịch tính

Ở trận Brazil gặp Mexico, Phương Thanh gieo quẻ giành cho đội bóng nước chủ nhà. Một quẻ rất chi tiết và kịch tính...
Quẻ Chủ: Sơn Thiên Đại Súc
Quẻ chủ là quẻ quan trọng nhất, nó tượng trưng cho khoảng thời gian lúc bắt đầu của sự việc, nghĩa là 30 phút đầu của trận đấu.
Quẻ này mang ý nghĩa: Tụ dã. Tích tụ. Chứa tụ, súc tích, lắng tụ một chỗ, dự trữ, đựng, để dành. Đây là một quẻ Cát. Quẻ cho biết vận thế sắp đến thời kỳ thuận lợi, đá thận trọng sẽ thành công hơn. Mọi việc phải bình tĩnh, nóng vội sẽ hỏng. Có thể trong thời gian này Brazil sẽ ghi bàn.
Quẻ Hỗ: Lôi Trạch Quy Muội
Quẻ hỗ tượng trưng cho giai đoạn giữa, 30 phút giữa trận.
Quẻ này mang ý nghĩa: Tai dã. Xôn xao. Tai nạn, rối ren, lôi thôi, nữ chi chung, gái lấy chồng. Đây là một quẻ Hung. Quẻ chỉ thời vận xấu, mọi việc đều khó khăn, nếu không khéo Brazil sẽ phải nhận bàn thua.
Quẻ Biến: Sơn Thiên Đại Súc
Quẻ biến tượng trưng cho giai đoạn cuối, tương đương 30 phút cuối trận.
Quẻ này mang ý nghĩa: Tụ dã. Tích tụ. Chứa tụ, súc tích, lắng tụ một chỗ, dự trữ, đựng, để dành. Đây là một quẻ Cát. Quẻ cho biết vận thế sắp đến thời kỳ thuận lợi, nhưng còn phải cẩn thận. Mọi việc sẽ thành công rực rỡ, 30 phút cuối trận Brazil sẽ chơi bùng nổ và nuốt chửng Mexico.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Lam Tung 14:42, 17.06.2014
Quẻ gì mà ra kèo thắng khôn quá vậy Phương Thanh? không cần quẻ giới fansoccer cũng nhận ra rằng Brasil sẽ thắng trận này rồi.

Xem thêm