Phương Thanh gieo quẻ trận Mỹ - Bồ Đào Nha: Hòa

(TNO) Dù Chanh thấy Bồ Đào Nha mạnh hơn Mỹ, nhưng quẻ gieo hôm nay lại là quẻ Thuần Tốn, một quẻ Bình. Dù hai đội có đá thế nào thì kết quả vẫn hòa, có bàn thắng.
Quẻ chủ Thuần Tốn chỉ thời vận thuận lợi cho những việc nhỏ, việc lớn khó thành. Nói chung không phải thời thuận lợi, có nhiều khó khăn, dễ bị mê hoặc bởi sự dụ dỗ, lời nói ngọt.
Bồ Đào Nha dù chủ động tấn công nhưng gặp phải lối đá ru ngủ của Mỹ nên phải gặp khó khăn trong hiệp một.
Trong giai đoạn cuối hiệp 1, hai động sẽ tấn công nhau mãnh liệt, tỷ số có thể sẽ được mở trong thời gian này.
Phòng ngự chưa bao giờ là thế mạnh của Bồ Đào Nha, vậy nên Ronaldo và các đồng đội nên đá chậm lại, bảo vệ phần sân của mình, tránh ham tấn công dính phải đòn phản công của các học trò HLV Klinsmann.
Demsay có thể ghi bàn trong thời gian cuối hiệp 1 hoặc đầu hiệp 2, ứng theo quẻ, tiền đạo 31 tuổi này sinh tháng 2 là đắc cách, rất dễ thành công.
Nếu Bồ Đào Nha để thủ môn Patricio thi đấu ở trận này thì chỉ anh mới khắc chế được Demsay bởi thủ môn số 3 của tuyển Bồ Đào Nha này cũng sinh vào tháng 2, nhưng không dễ gì HLV Paulo Bento đồng ý việc này.
Ở khoảng thời gian 20 phút cuối trận đấu, nếu Bồ Đào Nha không bị chấn thương, thẻ đỏ thì họ sẽ có cơ hội san bằng cách biệt bởi ứng theo quẻ gieo, đây là thời vận khó khăn, nhiều gian nan trắc trở, công việc khó thành, cần đề phòng tai nạn, bệnh tật, ốm đau nặng.
"Thời thế tạo anh hùng", hậu vệ Bruno Alves nếu có trong đội hình thi đấu của Bồ Đào Nha sẽ là người hùng khi anh gỡ hòa cho đội tuyển của mình bởi ứng theo quẻ gieo, ngươi sinh vào tháng 10 là gặp cách phú quý thành đạt.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (7) bình luận
Trung Khen 16:00, 27.06.2014
Uống thuốc chưa Chanh? Nếu chưa thì uống liền đi kẻo muộn!
Phương Chanh 21:28, 23.06.2014
Cũng vui vui. Thêm màu sắc cho World cup thôi mà các bác. "Chém" Thanh nhè nhẹ thui :) !
tungthanh123456 18:02, 23.06.2014
Tôi cũng đoán bóng đá trận đúng trận sai . Nhưng đoán như bạn nghe lạ tai quá
"lão" Chấn Hưng 16:27, 23.06.2014
Chú cháu mình đùa vui nhân mùa World Cup cho thư giãn, có gì sai đừng giận hay thù oán lão già lẩm cẩm này, "Chanh chua" xứ THANH của" Giã từ dĩ vãng" nhé!
Chấn Hưng 09:44, 23.06.2014
Hôm qua "liều chết" nghe "Chanh chua" phán Bồ Mỹ Hoà nên may quá "Gỡ" lại được cái Quần sooc với cái Áo thun 3 lỗ thua mấy hôm trước.Thankiu CHANH chua nhé :))) !
Hồng vân 18:01, 22.06.2014
Lo tập trung chuyên môn ca hát đi Thanh ơi. Từ đầu giải tới giờ gieo quẻ có trúng trận nào đâu?
Chấn hưng 12:07, 22.06.2014
"Chanh chua bao giờ cũng chua"/"Giã từ dĩ vãng" chớ mà dai nghe /Dại rồi ra ở bờ đê/Dại rồi áo rách nón mê không còn/Từ lúc khai cuộc Cup eWorld/Bao người đã gặp vận son nghe mò/Bao người thân hoá con Cò/Nghe Chanh ra quẻ cho Cò còn Xương

Xem thêm