Rùa tiên tri đoán sai trận Brazil - Mexico

(TNO) Thừa thắng xông lên sau khi ‘tiên đoán’ đúng trận khai mạc World Cup 2014, chú rùa ‘Đầu bự’ (Big Head) tiếp tục trổ tài. Tuy nhiên, lần này ‘nhà tiên tri’ đã đoán trật.

Clip chú rùa "Đầu bự" tiên đoán kết quả trận Brazil - Mexico

Trước khi trận đấu giữa Brazil và Mexico diễn ra, khu bảo tồn rùa Praia do Forte tại Salvador đã cho chú rùa “Đầu bự” dự đoán kết quả. Cách tiến hành cũng giống như trước. Tức là nhân viên khu bảo tồn buộc mồi vào phía dưới 2 lá cờ Brazil và Mexico. Ở giữa là miếng mồi tượng trưng cho kết quả hòa.

Những CĐV Brazil mê tín có thể đã rất lo lắng khi “Đầu bự” bơi một mạch đến phía lá cờ Mexico rồi không hề do dự ăn mồi ở đó và sau đó tiếp tục ăn mồi ở giữa và mồi dưới lá cờ Brazil. Điều này cũng có nghĩa là chú rùa đực tiên đoán phần thắng sẽ nghiêng về Mexico trong cuộc đối đầu với Brazil.

Quả thật, đội chủ nhà World Cup 2014 đã gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu diễn ra rạng sáng nay (18.6, giờ VN). Dù vậy, kết quả tiên đoán của “Đầu bự” cũng không chính xác khi hai đội hòa nhau không bàn thắng.

Với việc tiên đoán sai kết quả trận đấu vừa qua, không biết khu bảo tồn rùa Praia do Forte có tiếp tục cho “Đầu bự” tiên đoán kết quả những trận đấu tiếp theo của tuyển Brazil hay không. 
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Vui WORLD Cup 15:22, 18.06.2014
Ông LẠC Đà,chị VẸT,bà RÙA,cô THANH đang cần "thu mua" giá cao Xe máy,laptop,ĐT và kể cả Sổ đỏ+quần áo cũ mới,có thể cả NGƯỜI...Ai cần liên hệ ĐT....?

Xem thêm