Voi Nelly 'đoán' Đức đánh bại Ghana

(TNO) Con voi tên Nelly ở Công viên Serengeti (Hanover, Đức) đã đoán Đức thắng Ghana ở lượt trận thứ 2 bảng G diễn ra rạng sáng mai (22.6, giờ VN). 

Voi Nelly 'đoán' Đức đánh bại Ghana - ảnh 1    Voi Nelly dự đoán Đức thắng Ghana - Ảnh: ghanaflow.com

Voi Nelly được ví có tài tiên đoán các trận bóng ngang ngửa với bạch tuộc Paul khi từng đoán trúng kết quả 30 trong số 33 trận ở World Cup 2010, Euro 2012, mà gần nhất là đoán trúng Bayern Munich đánh bại Dortmund ở chung kết Champions League 2013.

Ở World Cup năm nay, Nelly được sử dụng để dự đoán các trận đấu của tuyển Đức ở vòng bảng. Cách thức dự đoán là người tổ chức sẽ để 2 cầu môn nhỏ trước mặt Nelly, phía trên mỗi cầu môn gắn cờ Đức và đối thủ của họ. Nelly sút bóng vào cầu môn có mang cờ quốc gia nào, tuyển quốc gia đó sẽ thắng và nếu sút vào cả 2 cầu môn, trận đấu sẽ có kết quả hòa. Kết quả dự đoán của Nelly được cựu thủ thành tuyển Đức Sepp Maier xác nhận: “Tôi thông báo dự đoán của Nelly là chúng ta hòa với Bồ Đào Nha, thắng Ghana và Mỹ, nên Đức sẽ tiếp tục vào vòng trong”.

Mặc dù dự đoán sai trận đầu, nhưng nhiều con mắt cũng sẽ hướng đến Nelly khi chú voi này có một “sự nghiệp” tiên đoán chính xác đến kinh ngạc. 

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Thư giãn với VOI 03:03, 22.06.2014
Người còn đoán Đức thắng nữa là VOI,VOI chỉ được cái khôn,nhưng chưa biết chừng đâu nhé,không cẩn thận mai lại xuất hiện biển và tờ rơi bán nhà nhiều hơn trên khắp đường phố,xóm làng lại khối kẻ xin nhập hội "cái Bang" là VOI lại hết thiêng.VOI có dám chấp hòa cho GANA không? khả năng này cũng dễ xảy ra lắm chứ,hết hiệp 1 rồi mà Đức đã "xơi" được đâu.

Xem thêm