Như một lời chia tay, Ottmar Hitzfeld

Như một lời chia tay, Ottmar Hitzfeld

(TNO) Trong lần cuối cùng dẫn dắt một đội bóng, HLV Ottmar Hitzfeld đã cùng các cầu thủ Thụy Sỹ chơi một trận đấu kiên cường và chỉ để thua ở hiệp phụ bởi một khoảnh khắc lóe sáng.
 • Shaqiri lập hattrick đưa Thuỵ Sỹ vào vòng knock out

  Shaqiri lập hattrick đưa Thuỵ Sỹ vào vòng knock out

  (TNO) Tiền vệ công Xherdan Shaqiri trở thành người hùng khi lập hattrick giúp Thuỵ Sỹ đè bẹp Honduras 3-0 ở lượt trận cuối bảng E diễn ra rạng sáng nay (26.6, giờ VN) để ở lại Brazil. 
 • Thụy Sỹ đón nhận hung tin từ hàng thủ

  Thụy Sỹ đón nhận hung tin từ hàng thủ

  (TNO) Thụy Sỹ cuối cùng đã nhận hung tin về việc trung vệ Steve von Bergen buộc phải chia tay World Cup 2014 do bị gãy xương gò má trong trận thua Pháp 2-5 ở bảng E hôm 21.6. 
HLV Deschamps: Đá với Ecuador đã rồi tính!

HLV Deschamps: Đá với Ecuador đã rồi tính!

(TNO) Tuyển Pháp đã có một trận đấu bùng nổ, vùi dập người láng giềng Thụy Sĩ với tỷ số 5-2 để tiến gần vòng 2, nhưng HLV Deschamps chưa vội nghĩ đến điều đó.
 • Cùng dự đoán trận Thụy Sĩ - Pháp (2 giờ, 21.6)

  Cùng dự đoán trận Thụy Sĩ - Pháp (2 giờ, 21.6)

  (TNO) Với việc Argentina nhiều cơ hội sẽ giữ ngôi đầu bảng F, cuộc đụng độ giữa Thuỵ Sĩ và Pháp chắc chắn sẽ không khoan nhượng bởi chẳng ai muốn sớm phải gặp đội bóng của Messi cả.
 • Chiến thắng xứng đáng cho Thụy Sĩ

  Chiến thắng xứng đáng cho Thụy Sĩ

  (TNO) Bất chấp thể lực bị tàn phá dữ dội, thầy trò HLV Ottmar Hitzfeld đã có một trận đấu tuyệt vời khi hạ gục đối thủ vào phút cuối nhờ một ý chí tuyệt vời.