Balotelli tặng bàn thắng cho vợ sắp cưới

(TNO) Tiền đạo Balotelli đã gửi tặng bàn thắng đem lại chiến thắng của tuyển Ý trước Anh cho người vợ sắp cưới của mình. Dù vậy, anh than phiền về điều kiện thi đấu 'khủng khiếp' FIFA đã bố trí.

Balotelli tặng bàn thắng cho vợ sắp cưới   - ảnh 1Balotelli dâng tặng bàn thắng đầu tiên tại World Cup cho Fanny, cô vợ chưa cưới - Ảnh: Reuters    

Gặp đủ khó khăn trước lúc bước vào trận đấu khi mất đội trưởng Buffon và hậu vệ Di Sciglio, nhưng tuyển Ý đã có trận đấu xuất sắc khi hạ gục tuyển Anh trẻ trung, mạnh mẽ chơi hay vượt ngoài dự kiến.

Từ một pha dàn xếp đá phạt hoàn hảo, Pirlo đã nhấc chân khôn ngoan làm lỡ hết hàng thủ Anh, giúp Marchisio đủ không gian và thời gian tung ra cú sút chìm căng từ ngoài vòng cấm mở tỷ số ở phút 35.

Dù bị Anh rất nhanh gỡ hoà từ một đợt phản công đẹp mắt 2 phút sau đấy với bàn thắng ghi do công Sturridge, Ý đã cho thấy đẳng cấp của mình ở bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 nhờ công Balotelli, cũng như cách kiểm soát trận đấu đến hết trận.

Là người hùng khi đem về chiến thắng cho tuyển Ý, tiền đạo Balotelli tỏ ra rất hạnh phúc với dấu ấn của mình ở trận đấu đầu tiên tại đấu trường World Cup.

Balotelli tặng bàn thắng cho vợ sắp cưới   - ảnh 2Balotelli đã trở thành người hùng ngay ở trận đấu World Cup đầu tiên của mình - Ảnh: Reuters

Anh chia sẻ sẽ giành tặng bàn thắng đặc biệt ấy cho cô bạn gái Fanny, người vợ sắp cưới của mình: “Tôi rất hạnh phúc. Đấy thực sự là một cảm giác duy nhất. Đây là trận đấu đầu tiên của tôi tại World Cup và là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi dành tặng bàn thắng đến vợ sắp cưới và gia đình tôi”.

Dù hạnh phúc với chiến thắng, "Super Mario" cũng tỏ ra bất bình về điều kiện thi đấu khi FIFA nhất quyết không cho cầu thủ được nghỉ ngắn vào giữa hiệp.

Tiền đạo AC Milan bức xúc: “Điều kiện khí hậu vào đêm nay tại Manaus thật khủng khiếp, quá nóng. Tuyển Ý luôn chịu thiệt thòi, nhưng điều quan trọng là chiến thắng. Chúng tôi đã phải chơi bóng mà đầu óc bay biến đâu mất. Do đó chúng tôi phải giữ cho đôi chân mình trên mặt đất, nếu không sẽ chạy không nổi”.

Cùng quan điểm với học trò, HLV Cesare Prandelli cũng khẳng định Ý chịu thiệt sau chiến thắng trước tuyển Anh với lý do là điều kiện khí hậu, cụ thể là độ nóng và độ ẩm.

Balotelli tặng bàn thắng cho vợ sắp cưới   - ảnh 3Rất nhiều cầu thủ Anh đã sớm kiệt sức vì khí hậu nóng ẩm tại Manaus - Ảnh: Reuters    

Phát biểu trên kênh RAI Sport ông tỏ ra giận dữ: “Thật là điên rồ khi không có quãng nghỉ ngắn (giữa mỗi hiệp) trong điều kiện thi đấu này. 

Là bất khả thi để duy trì cường độ thi đấu trong điều kiện này. Cả đội đã phải chịu đựng, nhưng chúng tôi vẫn giữ được quyền lực tối cao ở giữa sân.

Chúng tôi đã tập luyện rất tốt và điều ấy thấy rõ qua việc các cầu thủ Anh bị chuột rút vào hiệp 2. Nó có nghĩa công việc của chúng tôi đã được đền đáp”.

Balotelli tặng bàn thắng cho vợ sắp cưới   - ảnh 4    

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Hồng Phúc 08:54, 15.06.2014
Balotelli trông ngầu nhỉ, đi giày mỗi chân một màu.

Xem thêm