• Cuộc vui bất tận của người Argentina

  Cuộc vui bất tận của người Argentina

  (TNO) Trên sân Sao Paulo, biển người Argentina luôn cồn cào như sóng cuộn đã có một buổi chiều căng thẳng để rồi sau đó niềm vui vỡ òa...
 • Sneijder: Tôi ghét loạt sút luân lưu!

  Sneijder: Tôi ghét loạt sút luân lưu!

  (TNO) Là một trong 2 cầu thủ Hà Lan sút hỏng trong loạt đá luân lưu định mệnh, tiền vệ Wesley Sneijder không giấu được vẻ đau đớn và cả… hậm hực.
 • Người hùng Romero cứu niềm hy vọng Nam Mỹ

  Người hùng Romero cứu niềm hy vọng Nam Mỹ

  (TNO) Không có sự góp mặt của đội bóng Nam Mỹ nào ngay trong kì World Cup được tổ chức trên đất của mình là một thảm họa, nhưng may thay họ có Sergio Romero.
Robben: Hà Lan đã có cuộc phiêu lưu tuyệt vời

Robben: Hà Lan đã có cuộc phiêu lưu tuyệt vời

(TNO) Thất bại trong trận bán kết, nhưng tiền vệ Arjen Robben vẫn cảm thấy 'tuyệt vời' về cuộc phiêu lưu đầy cảm xúc của tuyển Hà Lan, đồng thời kêu gọi các đồng đội sớm dẹp qua một bên nỗi buồn thua trận.
 • Thủ môn Romero đưa Argentina vào chung kết

  Thủ môn Romero đưa Argentina vào chung kết

  (TNO) Tim Krul của Hà Lan không có cơ hội trổ tài trong những loạt sút luân lưu và Sergio Romero trở thành người hùng khi cản phá thành công 2 quả sút luân lưu để đưa Argentina vào chung kết.
  >>> Xem diễn tiến trận đấu tại đây
 • Không chốn dung thân cho người... Brazil

  Không chốn dung thân cho người... Brazil

  Nếu như một đội bóng nào đó bị loại khỏi sân chơi World Cup, cầu thủ và CĐV của họ sẽ khăn gói về nước. Nhưng với cầu thủ và CĐV Brazil, không có nơi nào để về, không thể tìm một chốn dung thân để trốn tránh nỗi buồn. Brazil phải tiếp tục chiến đấu và chiến thắng.
Julio Cesar - vị cứu tinh của cả World Cup

Julio Cesar - vị cứu tinh của cả World Cup

(TNO) Trong trận đấu giữa Brazil và Chile, nếu không có đôi tay nhanh nhạy và phản xạ tuyệt vời của thủ thành Cesar thì không chỉ Brazil mà cả World Cup có thể đã rơi xuống vực thẳm.
Brazil nghẹt thở vào tứ kết

Brazil nghẹt thở vào tứ kết

(TNO) Đội chủ nhà World Cup Brazil chỉ vượt qua Chile khi giành chiến thắng 3-2 trong loạt sút luân lưu 11m (hai hiệp chính hòa 1-1).