• Nghi vấn Messi thi đấu dưới sức do bị bệnh

  Nghi vấn Messi thi đấu dưới sức do bị bệnh

  (TNO) Hình ảnh Lionel Messi nôn khan trên sân trong trận chung kết World Cup khiến nhiều người đặt câu hỏi phải chăng tiền đạo của Argentina đang gặp vấn đề về sức khỏe.
 • Bị chỉ trích, Fred chia tay tuyển Brazil

  Bị chỉ trích, Fred chia tay tuyển Brazil

  (TNO) Tiền đạo 30 tuổi đã quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế sau một kỳ World Cup thi đấu thất vọng và nhận nhiều lời chỉ trích.
 • Bóng đá, nơi cảm xúc thăng hoa!

  Bóng đá, nơi cảm xúc thăng hoa!

  Tôi yêu bóng đá từ khi còn là một cậu nhóc, tôi lớn dần lên, bóng đá cũng có nhiều đổi thay… nhưng dõi theo từng đường bóng lăn, trái tim tôi như hòa cùng nhịp đập của trái bóng tròn… Vui sướng, hy vọng, thất vọng, những giọt nước mắt… bóng đá đã đưa tôi trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc.
Đêm đen ở Belo Horizonte

Đêm đen ở Belo Horizonte

(TNO) Không có Neymar, người Brazil vẫn tràn đầy tự tin rằng đội nhà sẽ vượt qua Đức để đến với cuộc đấu vinh quang tại Maracana. Thế rồi, ngay lập tức họ đã gặp ác mộng.
 • Đường vinh quang không trải hoa hồng

  Đường vinh quang không trải hoa hồng

  Cuộc đấu thì phải có người thắng kẻ thua, niềm vui của người này là nỗi buồn của người khác, nụ cười của người thắng thì đối lập là những giọt nước mắt của người thua. 
 • HLV Roy Hodgson: Tôi cảm thấy trống rỗng

  HLV Roy Hodgson: Tôi cảm thấy trống rỗng

  (TNO) Tuyển Anh một lần nữa gây thất vọng với màn trình diễn mờ nhạt trong trận đấu cả xứ sương mù chờ đợi một cú hích từ thầy trò HLV Roy Hodgson.
Rô ơi, đừng tuyệt vọng!

Rô ơi, đừng tuyệt vọng!

(TNO) Trước Đức, chúng ta có may mắn được thấy một Ronaldo như một người bình thường, thay vì hình ảnh quen thuộc về một siêu nhân mang trên mình nhiệm vụ cứu rỗi.