7 cầu thủ Đức bị cúm trước trận gặp Pháp

(TNO) Trước thềm trận đại chiến với Pháp, các cổ động viên tuyển Đức nhận tin khá bất an khi HLV Joachim Loew xác nhận có đến 7 học trò của ông đang bị triệu chứng cúm nhẹ.

7 cầu thủ Đức bị cúm trước trận gặp Pháp - ảnh 1

Tuyển Đức gặp vấn đề sức khoẻ trước trận gặp Pháp - Ảnh: Reuters    

Phát biểu trên đài phát thanh ARD của Đức, HLV Joachim Loew khẳng định hầu hết cầu thủ “đau cổ họng”, nhưng không tiết lộ tên cụ thể.

Ông cho biết: “Bảy cầu thủ của tổi đã bị ảnh hưởng sức khỏe bởi bệnh cúm. Hiện tại còn quá sớm để đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng nào về đội hình xuất phát của tuyển Đức”.

Trước đó, hậu vệ Mats Hummels đã bỏ lỡ trận đấu vòng 16 đội với Algeria vào ngày 1.7 do sốt. Tuy nhiên, sau đấy anh đã khẳng định mình đã hoàn toàn khỏe mạnh và trấn an các cổ động viên bằng một tấm ảnh chụp trên bãi biển.

Theo trợ lý Andreas Koepe, tiền vệ dự bị Christoph Kramer cũng gặp trường hợp “ớn lạnh” và là cầu thủ duy nhất không tham gia các bài tập ngày trong khi tất cả các cầu thủ còn lại đều sẵn sàng bay đến Rio de Janeiro cho trận đấu vào đêm nay.

Theo HLV Joachim Loew, việc đi khắp Brazil với các vùng khí hậu khác nhau, thi đấu trong cái nóng nhiệt đới, trong những trận đấu nặng nhọc và sau đấy là cái lạnh tại Porto Alegre, cùng với máy điều hòa không khí đã ảnh hưởng đến sức khoẻ của các cầu thủ.

Ông cho biết: “Tôi hy vọng tất cả các cầu thủ sẽ đều khỏe mạnh. Đây không phải là thời điểm mọi thứ đều tồi tệ. Tôi không muốn bi kịch hóa nó lên!”.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (2) bình luận
Hùng Cửu Chương 12:26, 04.07.2014
Hì, trước trận đấu quyết định nên bên nào cũng tung hỏa mù... trờii, hà hà hà!!!
Cao Thành Đạt 12:26, 04.07.2014
Chắc do khí hậu ở Brasil thất thường quá đấy mà. Một dạng sốt siêu vi, như ở VN vẫn thường được chẩn đoán. He? :D

Xem thêm