Argentina lo lắng cho hàng thủ khi Rojo chấn thương

(TNO) Hậu vệ Marcos Rojo đã phải ngưng tập vì một cơn đau ở chân trái và mắt cá chân phải. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh sẽ vẫn có thể ra sân trong trận chung kết, theo Reuters.

Argentina lo lắng cho hàng thủ khi Rojo chấn thương    - ảnh 1Rojo là nhân tố rất quan trọng của hàng thủ Argentina - Ảnh: Reuters    

Trước khi bay đến Rio de Janeiro, tuyển Argentina đã có buổi tập cuối cùng tại đại bản doanh ở Belo Horizonte. Trong buổi tập này, hậu vệ trái Marcos Rojo đã phải rời sân sớm, Reuters dẫn lời của tờ báo thể thao Argentina Ole.

Năm nay 24 tuổi, Rojo là một thành phần quan trọng trong hàng phòng ngự kín kẽ của Argentina, nền tảng giúp họ vượt qua rất nhiều đối thủ để có mặt trong trận đấu cuối cùng với tuyển Đức.

Buổi tập vừa qua đã diễn ra với những cánh cổng đóng kín. Bản thân phát ngôn viên của tuyển Argentina cũng không tiết lộ một từ nào về tình trạng chấn thương của Rojo.

Tuy nhiên, theo tờ Argentina Ole, nhiều khả năng Rojo rời sân đến từ sự thận trọng của HLV Sabella. Người ta đang hy vọng rằng chấn thương của anh không quá nghiêm trọng đến mức phải bỏ lỡ trận chung kết với Đức vào 2 giờ ngày 14.7 (giờ VN).

“Đấy không phải là trường hợp “báo động đỏ”. Anh ấy sẽ không để lỡ trận chung kết vì bất kỳ lý do gì…”, một nguồn tin khẳng định.

Trong trận đấu với Nigeria, hậu vệ có lối phòng ngự chắc chắn này đã ghi một bàn thắng bằng đầu gối.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (4) bình luận
Xe Tăng vô địch 08:51, 13.07.2014
Cổ xe tăng sẽ phá nát lời nguyền. Đức sẽ vô địch!!!
Argentina lên ngôi 08:51, 13.07.2014
Argentina - Đức: Quyết chiến vì giấc mộng bá vương
Tui là tui 08:50, 13.07.2014
Argentina, trên hành trình vào chung kết, chứng tỏ họ cũng có thể chơi với chất lượng kỹ - chiến thuật tốt không kém Đức. Đại diện Nam Mỹ thậm chí còn lỳ lợm hơn, thể hiện qua một loạt chiến thắng với cách biệt sát nút và cách họ làm tất cả đề chiến thắng ngay cả khi chơi không hay.
Đại chiến 08:49, 13.07.2014
Đức - Argentina: Trận chung kết kinh điển!
Nóng lòng chờ tới 2 giờ sáng đêm nay!!!

Xem thêm