Arjen Robben: Argentina không có cửa thắng Đức

(TNO) Tiền vệ Arjen Robben của Hà Lan bày tỏ niềm tin rằng sẽ không có điều gì có thể ngăn cản chiến thắng của tuyển Đức trong trận chung kết World Cup 2014.

Arjen Robben: Argentina không có cửa thắng Đức   - ảnh 1Robben tỏ ra không phục Argentina - Ảnh: Reuters    

Trong phần phát biểu của mình, tiền vệ Arjen Robben khẳng định Argentina không có cơ hội đánh bại Đức trong trận chung kết sẽ diễn ra vào 2 giờ, 14.7 (giờ VN).

Cầu thủ đang khoác áo Bayern Munich là một trong những cá nhân xuất sắc và nổi bật nhất tại World Cup lần này. Tuy nhiên, có vẻ như anh vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau bị loại sau loạt đá luân lưu nghiệt ngã.

Anh phát biểu với báo chí Hà Lan: “Không nghi ngờ gì, tuyển Đức sẽ vô địch World Cup. Argentina không có bất kỳ một cơ hội nào”.

Không dừng ở đó, cầu thủ có cái chân trái cực khéo còn nhận định thất bại của Hà Lan trước Argentina chỉ là may rủi và tỏ ra rất tự hào về màn trình diễn của các đồng đội.

Arjen Robben: Argentina không có cửa thắng Đức   - ảnh 2Robben đánh giá Argentina "không có cơ hội nào" trước Đức, dù có Messi - Ảnh: AFP   

Anh cho biết: “Loạt đá luân lưu không chỉ là một trò may rủi không. Chúng tôi đã chứng minh được điều đó trước Costa Rica. Khi ấy, chúng tôi đã thực hiện rất tốt và rất thành công.

Nhưng điều đó đã không xảy ra trước Argentina. Chúng tôi đã không may mắn lắm, và thật buồn, đấy lại là một phần của bóng đá. Dẫu vậy, tôi vẫn vô cùng tự hào về những gì Hà Lan đã đạt được. Chúng tôi đã thể hiện bản thân mình rất tốt”.

Arjen Robben có nhiều năm khoác áo cho Bayern Munich. Anh rất thân thuộc với đa phần tuyển thủ Đức, vốn có nhiều cầu thủ của Bayern Munich. 

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (4) bình luận
minh 09:51, 13.07.2014
Thôi Robben ơi, nếu đá hay và tận dụng cơ hội thì đã thắng Argentina rồi .
Trận chung kết anh bắt Argentina chấp em nữa trái!
Nguyễn Minh Hiền 18:55, 12.07.2014
“Loạt đá luân lưu không chỉ là một trò may rủi không" =))
Thủ môn Arg bắt bóng đỉnh thế mà bảo một trò may rủi
Thua nên Arjen Robben nói vậy
Hung Tran 18:37, 12.07.2014
Ai thắng cũng được, nhưng chắc chắn 1 điều là : tất cả cầu thủ của 2 đội bóng không có ai hay ăn vạ kiểu bẩn tính như chú...Chú đã bẩn tính lại còn hay to mồm....
tối nay..Brasil sẽ cho chú 1 bài học nữa đấy...chúc lên đường bình anh nhé..RB xấu xí. Thể thao đỉnh cao chỉ dành cho những cầu thủ dủng cảm , trung thực và tài năng..chú thiếu 2 vế.
Tèo Anh 14:47, 12.07.2014
“Loạt đá luân lưu [không chỉ là một trò may rủi]. Chúng tôi đã chứng minh được điều đó trước Costa Rica. Khi ấy, chúng tôi đã thực hiện rất tốt và rất thành công.

Nhưng điều đó đã không xảy ra trước Argentina. Chúng tôi đã không may mắn lắm...."

Trớt quớt!

Nên viết thêm là: "Loạt đá luân lưu [không chỉ là một trò may rủi]. Argentina đã chứng minh được điều đó trước chúng tôi..."

Xem thêm