Bị chỉ trích, Fred chia tay tuyển Brazil

(TNO) Tiền đạo 30 tuổi đã quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế sau một kỳ World Cup thi đấu thất vọng và nhận nhiều lời chỉ trích.

Bị chỉ trích, Fred chia tay tuyển Brazil - ảnh 1Fred đã chia tay đội tuyển Brazil bằng một giải đấu thất vọng - Ảnh: AFP    

Dù được HLV Scolari đặt niềm tin sẽ là một trong những cầu thủ dẫn dắt hàng công Brazil, nhưng Fred đã chơi mờ nhạt trong suốt giải đấu và chỉ có được duy nhất một bàn thắng trong chiến thắng 4-1 của Brazil trước Cameroon ở vòng bảng. 
Cùng với kết quả tệ hại trong hai trận đấu cuối cùng tại World Cup, Fred cũng như với đội tuyển Brazil đã phải nhận những lời chỉ trích và sự tức giận của các cổ động viên nhà.
Kết quả thất vọng này khiến Fred nhận thấy đây là lúc để chia tay với màu áo đội tuyển quốc gia: "Đối với tôi mọi thứ ở đội tuyển Brazil giờ đây đã chấm hết. Tất cả mọi người đều thất vọng với kết quả này.
Chúng tôi đã thất bại và mọi người trong đội bóng đều phải có trách nhiệm về điều đó, thật bất công khi người hâm mộ chỉ nhắm vào một hay hai cá nhân để trách cứ", tiền đạo đang chơi cho CLB Fluminense nói với tờ Estado de Sao Paulo.
Fred có trận đấu ra mắt tuyển Brazil vào năm 2005. Trong 9 năm gắn bó với Selecao, tiền đạo này đã ghi được 18 bàn thắng trong 39 trận đấu và được chơi 3 kỳ World Cup.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết