Bồ Đào Nha mất Coentrao đến hết giải

(TNO) Tuyển Bồ Đào Nha vừa phải nhận tin dữ khi hậu vệ trụ cột Fabio Coentrao sẽ phải kết thúc World Cup sớm vì chấn thương.

Bồ Đào Nha mất Coentrao đến hết giải - ảnh 1

Vắng Coentrao sẽ là mất mát rất lớn với Bồ Đào Nha  - Ảnh: AFP
Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha (FPF) đã xác nhận Coentrao sẽ không kịp hồi phục chấn thương đùi để tiếp tục thi đấu. Hậu vệ của Real Madrid đã bị đau và lập tức rời sân bằng cáng sau một pha rướn người nỗ lực khống chế bóng ở phút 64 trong trận thua 0-4 trước Đức. 
Sau trận đấu chính Coentrao cũng nhận ra chấn thương nghiêm trọng của mình khi buồn rầu chia sẻ: "thật lòng mà nói có lẽ World Cup đã chấm dứt với tôi".
Trong thông báo của mình FPF cho biết Coentrao bị căng cơ đùi phải và "với chấn thương nghiêm trọng này anh ấy sẽ không thể sớm bình phục để tiếp tục chơi cho đội tuyển quốc gia"
Hậu vệ đang chơi cho Benfica Andre Almeida sẽ được chọn để thay thế vị trí của Coentrao để lại.
Đây sẽ là mất mát rất lớn với Bồ Đào Nha nhất là trong tình thế khó khăn hiện tại khi hậu vệ 26 tuổi là chỗ dựa vững chắc của đội bóng ở hàng thủ.
Thủ môn Rui Patricio cũng đang có vấn đề về đùi và tiền đạo Hugo Almeida cũng bị đau nhẹ sau trận đấu đầu tiên nhưng FPF cho biết hai cầu thủ này sẽ kịp bình phục: "Almeida và Patricio đang trong quá trình hồi phục và sẽ tiếp tục góp mặt trong những trận đấu tiếp theo của Bồ Đào Nha".
Vào ngày 23.6 tới Bồ Đào Nha sẽ quyết đấu với tuyển Mỹ trong trận cầu quan trọng ảnh hưởng đến chiếc vé vào vòng tiếp theo. Hiện Mỹ đang có lợi thế hơn khi đã có chiến thắng 2-1 trước Ghana ở trận đấu đầu tiên.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (2) bình luận
Phúc 08:46, 18.06.2014
Bồ Đào Nha còn gì nữa đâu mà đá, ((
LISBON 08:05, 18.06.2014
Bị "cái đấm" lại thêm "cái đạp" hàng thủ BỒ vắng PE,giờ lại thiếu ...TRAO.WORLD Cúp này không phải thời vận của BỒ và RO rồi.

Xem thêm