Bỏ tập giữa chừng, Hulk có nguy cơ vắng mặt trước Mexico

(TNO) Trong buổi tập cuối cùng tại Sao Paulo trước khi bay đến thành phố Fortaleza vào chiều 15.6, tiền đạo Brazil Hulk sớm phải kết thúc bài tập và rời khỏi sân vì chấn thương cơ.

Bỏ tập giữa chừng, Hulk có nguy cơ vắng mặt trước Mexico   - ảnh 1Hulk đã tập tễnh rời sân và vào phòng thay đồ trong buồn bã - Ảnh: Reuters    

Chấn thương ban đầu có biểu hiện của căng cơ ở chân trái của chàng tiền đạo lực lưỡng rất được HLV Scolari yêu thích này.

Trong trận khai mạc World Cup trước Croatia, Hulk được bố trí chơi ngay từ đầu trong hàng công bên cạnh Neymar và Fred. 

Tuy nhiên trong buổi tập ngày 15.6, anh chỉ tập được chưa đến 15 phút trước khi cảm thấy không ổn ở chân và được đưa ra khỏi sân.

Bỏ tập giữa chừng, Hulk có nguy cơ vắng mặt trước Mexico   - ảnh 2Hulk không giấu được vẻ mặt buồn bã và sợ hãi bởi chấn thương bất ngờ - Ảnh: Reuters    

Hulk đã bước đi khập khễnh và nhanh chóng ngồi xuống sân lắc đầu với vẻ mặt khá đau đớn. Chỉ ngay sau đấy, anh được một bác sĩ dìu vào phòng thay đồ.

Chấn thương của Hulk sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến những tính toán của HLV Scolari, người rất ưa chuộng lối đá mạnh mẽ và nhất là ý thức trách nhiệm vị trí của tiền đạo to con.

Dẫu vậy, đây cũng là cơ hội để Scolari thử nghiệm những giải pháp khác. Có một sự thật là Hulk đã chơi không tốt trong chiến thắng nhiều tranh cãi trước Croatia. 
Vào 2 giờ ngày 18.6, Brazil sẽ gặp Mexico ở lượt trận thứ 2 vòng bảng. Nếu chiến thắng, thầy trò HLV Scolari sẽ rộng cửa lọt vào vòng 2, sau khi đã chiến thắng Croatia trong trận ra quân.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (2) bình luận
Duong 14:03, 16.06.2014
là đội chủ nhà, tôi thấy Brazil đang gặp vấn đề tâm lý, họ ra sân với khuôn mặt đầy căng thẳng. Hy vọng các cầu thủ xứ samba biết cách vượt qua áp lực.
Thiên Ân 12:45, 16.06.2014
Brazil còn đầy tiền đạo giỏi, quan tâm đến Neymar đi,

Xem thêm