Cameroon có thể mất Eto'o đến hết vòng bảng

(TNO) Đội tuyển Cameroon vừa phải chịu một tổn thất lớn khi tiền đạo đội trưởng Samuel Eto'o không thể thi đấu trong các trận còn lại của vòng bảng World Cup 2014.

Cameroon có thể mất Eto'o đến hết vòng bảng - ảnh 1    Eto'o đã bị đau trong suốt thời gian dài - Ảnh: Reuters

Theo Reuters, Eto'o đã bị chấn thương đầu gối. Đây là chấn thương mà chân sút từng 4 lần giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi mắc phải trong giai đoạn cuối mùa giải vừa qua trong màu áo Chelsea.
Trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Croatia trong 2 ngày qua, Eto'o đã vắng mặt. Tiền đạo này chắc chắn sẽ không thể tham dự trận đấu nói trên vào ngày 19.6 tới.

Eto'o xác nhận thông tin này trên Twitter: "Các bác sỹ xác nhận tôi không thể thi đấu trong trận đấu với Croatia vì chấn thương ở đầu gối". Tương tự, người phát ngôn của tuyển Cameroon Laurence Fotso cho biết: "Theo các bác sỹ, Eto'o có thể sẽ không thể thi đấu trong vòng 10 ngày".

"Trong khoảng 3,5 tháng vừa qua, tôi đã phải liên tục thi đấu với những cơn đau mà không có thời gian để hồi phục. Tiếp đó là khoảng thời gian tập trung tập luyện cùng đội tuyển.

Trong trận đấu với Mexico, tôi đã rất cố gắng nhưng mọi chuyện không có tiến triển. Ngay khi trận đấu bắt đầu được 9 phút, tôi đã bắt đầu thấy đau. Giờ thì tôi sẽ phải nghỉ ngơi", Eto'o cho biết.

Nếu không thể thi đấu trong vòng 10 ngày thì Eto'o sẽ không thể chơi trận cuối cùng của Cameroon gặp đội chủ nhà Brazil vào thứ hai tuần sau.

Đây chắc chằn là một tổn thất lớn cho "Những chú sư tử bất khuất" khi họ đã để thua Mexico 0-1 trong trận đầu tiên. Với thất bại đó, Cameroon buộc phải thắng Croatia thì mới có quyền hy vọng giành quyền đi tiếp.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
siunhan 09:03, 17.06.2014
có hay không gì cũng vậy thôi, đội bóng này đá vì tiền, họ không đá vì màu cờ sắc áo thì làm sao phát huy hết sức mạnh của tinh thần chiến đấu cho được?

Xem thêm