Chamberlain không đá trận gặp Uruguay

(TNO) Đội tuyển Anh sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ trẻ Alex Oxlade-Chamberlain trong trận đấu quan trọng với Uruguay vào rạng sáng mai (20.6, giờ VN) khi anh này vẫn chưa bình phục chấn thương.

Chamberlain không đá trận gặp Uruguay - ảnh 1    Chamberlain (phải) không cần phải tập riêng nữa - Ảnh: Reuters

Theo Reuters, Chamberlain chưa sẵn sàng ra sân thi đấu khi chấn thương đầu gối mắc phải chưa hoàn toàn bình phục. Trong những ngày qua, tiền vệ của Arsenal đã trở lại tập luyện với các chuyên gia thể lực.

Nói về trường hợp của Chamberlain, HLV Roy Hodgson cho biết: “Cậu ấy sẽ không tham gia trận đấu với Uruguay. Dù vậy, Chamberlain đã không cần phải tập riêng nữa. Anh ấy sẽ tham gia tập cùng đội trong những ngày tới. Thật may khi chấn thương của Chamberlain đã tiến triển tốt.

Thật ra, Chamberlain có thể ra sân trong trận đấu sắp tới. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu sử dụng Chamberlain trong trận đấu cuối cùng gặp Costa Rica".

Chamberlain bị chấn thương trong trận giao hữu của tuyển Anh với Ecuador vào ngày 4.6 vừa qua. Không có tiền vệ này, tuyển Anh đã để thua Ý 1-2 trong trận ra quân. Trong khi đó, Uruguay cũng bất ngờ nhật thất bại 1-3 trước Costa Rica.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết