Chiellini hối hận vì đẩy Suarez… 'xuống bùn'

(TNO) Sự tức giận và hùng hổ của hậu vệ Giorgio Chiellini đã được thay bằng cảm giác hối hận khi Luis Suarez nhận án phạt nặng sau cú 'cẩu xực' với chính anh ở trận cuối bảng D. 

Chiellini hối hận vì đẩy Suarez… 'xuống bùn' - ảnh 1Thay vì hả hê sau án phạt đối với Suarez, Chiellini lại bày tỏ sự cảm thông với người đã cắn mình vì án phạt quá nặng - Ảnh: Reuters   

Theo đó, trong một tâm sự trên website của mình, hậu vệ tuyển Ý đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên khi bày tỏ sự thông cảm với người đã cắn vai mình là Suarez. Chiellini tuyên bố rằng án phạt cấm hoạt động trong bóng đá 4 tháng đối với tiền đạo tuyển Uruguay là “quá mức”, vượt quá những suy nghĩ của anh.

Trước đó, chân sút của CLB Liverpool phải nhận án phạt rất nặng từ FIFA khi bị cấm thi đấu 9 trận ở World Cup, không được hoạt động trong môn bóng đá 4 tháng và nộp phạt 66.000 bảng.

Tuy nhiên, sau khi án phạt được ban hành, trung vệ 29 tuổi của tuyển Ý lại cho rằng anh không cảm thấy tức giận Suarez nữa, mà thay vào đó là cảm giác rằng sự trừng phạt của FIFA đã đẩy một cầu thủ “xuống bùn” do phải xa lánh bóng đá và đồng đội trong một thời gian dài.

Chiellini hối hận vì đẩy Suarez… 'xuống bùn' - ảnh 2Pha cắn Chiellini khiến Suarez trở thành tâm điểm chỉ trích từ dư luận bóng đá thế giới - Ảnh: Reuters 
“Bây giờ tôi không có cảm giác vui vẻ vì án phạt, trả thù hay giận dữ chống lại Suarez về sự cố trên sân và nó cũng đã xảy ra. Tôi chỉ còn giận dữ và thất vọng về trận đấu (trận Ý thua Uruguay 0-1 và bị loại)”, hậu vệ của CLB Juventus thổ lộ.

Chiellini còn bày tỏ sự cảm thông đối với người đã cắn mình: “Bây giờ suy nghĩ duy nhất của tôi là về Suarez và gia đình của anh ấy bởi vì họ sẽ phải đối mặt với một khoảng thời gian rất khó khăn trong thời gian tới. 

Tôi nghĩ rằng án phạt được đưa ra không có gì bất ngờ, nhưng mặt khác tôi lại cho rằng Suarez đã bị trừng phạt quá mức. Tôi thực sự hy vọng anh ấy ít nhất được phép ở gần đồng đội mình trong các trận đấu sắp tới bởi một án phạt như thế sẽ khiến một cầu thủ phải xa lánh đồng đội mình”.

Chiellini hối hận vì đẩy Suarez… 'xuống bùn' - ảnh 3Trước mặt Suarez là một thời gian thất vọng nhất sự nghiệp khi phải xa niềm đam mê của mình - Ảnh: Reuters    

Sự chân thành của Chiellini ắt hẳn sẽ là một sự hỗ trợ tinh thần rất lớn cho Suarez khi chân sút 27 tuổi dường như đang bị cô lập với bóng đá thế giới (ngoại trừ người hâm mộ Uruguay và đồng đội).
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (9) bình luận
U.Kod 11:40, 28.06.2014
Vì sao chỉ có tuyển thủ ý bị húc đầu vào ngực(zidan trước đây), đến bị cắn(Suares bây giờ)?! hãy xem lại các hành động, lời nói... khiêu khích của các tuyển thủ Ý. Các hành động này cũng cần có sự trừng phạt thật mạnh .
Long 10:57, 28.06.2014
Giờ mới thấy Chiellini đi giày chiếc xanh chiếc đỏ.
Quyên 10:42, 28.06.2014
Từ vụ thiết đầu công của Zidane cho tới cẩu sực của Suarez đều có liên quan đến các hậu vệ Ý. Có thể thấy hậu vệ Ý rất tài trong các màn khiêu khích đối thủ, không biết kiềm chế là mắc mưu họ ngay.
Anh Tuấn 10:17, 28.06.2014
Chấn Hưng bình luận theo cách nghĩ của 1 người chưa trưởng thành ,đầy cay cú theo cách rất nông cạn
Chấn Hưng 09:15, 28.06.2014
Thực ra Chiellini cũng chẳng phải tay vừa đâu, cũng dạng "băm bổ" đấy, trông cái "thần thái" y là biết.
Thôi thì đang "cay" vì bị loại, nhân thể cũng "bù lu bù loa, thêm mắm thêm muối" cho hệ trọng cho Rez biết lễ độ là thế nào, song hại luôn cả cho UruGuay không có Rez chơi vòng 1/8.
Chiellini đã "sướng" chưa khi nỡ lòng nào triệt hạ Rez?
Bây giờ ra cái vẻ nhân từ, ăn năn hối hận còn ích gì?
Tay này chắc có cho tiền cũng không dám sang UruGuay chơi đâu nhỉ. Sang đó là "nhừ đòn". Chắc luôn!!!
võ thành long 09:12, 28.06.2014
Lỗi hành vi của Suarez không gây nguy hiểm cho đối phương (chỉ độc và hơi lạ) bằng hành động vào bóng bằng gầm giày của những cầu thủ khác, án phạt này của FIFA nặng và mang tính chất cảm tính!
Lý Công Công 09:06, 28.06.2014
"Sự chân thành của Chiellini ắt hẳn sẽ là một sự hỗ trợ tinh thần rất lớn cho Suarez khi chân sút 27 tuổi dường như đang bị cô lập với bóng đá thế giới (ngoại trừ người hâm mộ Uruguay và đồng đội)" !
Siêu sao áo xanh 09:05, 28.06.2014
Ặc, có phải hông vậy?
Mới bữa trước Chiellini còn đăng ảnh trêu tức Suarez sau màn cắn xé đó mà!!!???
Công Lý Bất Biến 09:02, 28.06.2014
Thực sự, nếu hành động của Chiellini xuất phát từ sự cha6nt thành, nó ắt hẳn sẽ là một sự an ủi vô bờ bến cho tiền đạo người Uruguay.
Khi được chính "kẻ thù" thứ tha, biết đâu Suarez sẽ là một con người khác!!!???

Xem thêm