Cillessen xin lỗi vì giận dỗi khi bị thay ra

(TNO) Thủ môn Cillessen lên tiếng xin lỗi vì sự nóng nảy khi bị thay ra bởi HLV Louis van Gaal ở phút cuối cùng hiệp phụ thứ 2, trận đấu Hà Lan thắng Costa Rica trên chấm 11m.

Cillessen xin lỗi vì giận dỗi khi bị thay ra   - ảnh 1

Thời điểm Tim Krul vào thay Jasper Cillessen - Ảnh: Reuters    

Theo báo chí Hà Lan, thủ môn Jasper Cillessen đã xin lỗi các đồng đội và ban huấn luyện về thái độ nóng nảy khi bị thay ra bởi người đồng đội Tim Krul, điều đã khiến anh bị sốc.

Anh cho biết: “Tôi muốn xin lỗi. Tôi đã xin lỗi HLV (thủ môn) Frans Hoek và tôi sẽ làm điều tương tự trước cả đội. Khi ấy tôi chẳng biết gì cả. Điều chỉnh của huấn luyện viên khiến tôi bị sốc.

Khi bị thay ra, Cillessen đã xông ra và đá vào một số chai nước ngoài đường biên trước khi ngồi vào băng ghế dự bị. Nhưng khi Krul cản phá thành công các cú dứt điểm của Costa Rica thì anh lại là người đầu tiên chạy vào sân chúc mừng người đồng đội.

Theo HLV Louis van Gaal, ông đã giữ kín tính toán của mình bởi không muốn Cillessen bị phân tâm.

Cillessen xin lỗi vì giận dỗi khi bị thay ra   - ảnh 2Krul không thấy mình làm gì sai trước cầu thủ Costa Rica - Ảnh: Reuters    

Về phần mình, đối diện với một số lời chỉ trích về một số hành động làm phân tâm các cầu thủ Costa Rica, thủ môn Tim Krul khẳng định anh chẳng có gì phải xin lỗi cả.

Anh cho biết: “Tôi không nghĩ rằng mình làm sai gì cả. Tôi không hét lên bất kỳ điều gì khó chịu về phía Costa Rica. Tôi chỉ nói với họ rằng tôi biết hướng sút của họ. Tôi chỉ cố gắng nhét suy nghĩ ấy vào đầu của họ và nó đã thành công.

Khi ấy cả tôi lẫn họ đều đang chịu áp lực lớn. Vì vậy tôi đã làm tất cả mọi thứ trong quyền của mình để gây ảnh hưởng đến họ. May sao điều đấy đã xảy ra.

Tôi chắc chắn là Costa Rica đã bị tác động. Khi tôi bắt đầu làm nóng cả khu vực kỹ thuật của họ đã bị bối rối.

Nếu bạn nhìn thấy khuôn mặt của HLV Costa Rica khi tôi tiến đến gần, ông ấy đã cố gắng nhìn về phía Van Gaal. Đấy là khuôn mặt vô giá, một trong những chuyển động tuyệt vời nhất”.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Tèo Anh 01:14, 08.07.2014
Hà Lan có thể thắng Costa Rica bằng chiêu này nhưng cũng vì thế mà thua Argentina, nội bộ lục đục không tin tưởng lẫn nhau thì khó đá lắm, nhất là ở vị trí quan trọng như thủ môn. Hiện giờ Krul là người hùng của Hà Lan, liệu Van Gaal sẽ sử dụng ai trong trận tới ? Cillessen liệu còn có giữ được tinh thần thi đấu nữa không khi mà Van Gaal giấu biệt mọi ý đồ chiến thuật. Hà Lan khó mà vượt qua được Argentina.

Xem thêm