Con trai Klinsmann chế nhạo Donovan

(TNO) Con trai HLV trưởng đội tuyển Mỹ Jonathan Klinsmann đã có những lời lẽ mang tính chế giễu chàng tiền vệ Landon Donovan khi anh này bị loại khỏi danh sách đội tuyển Mỹ tham dự World Cup.

Con trai Klinsmann chế nhạo Donovan - ảnh 1Donovan (10) bị loại khỏi đội tuyển Mỹ trước thềm World Cup - Ảnh: AFP   

Theo danh sách đã công bố thì Donovan không có tên trong đội hình tuyển Mỹ đến Brazil dự World Cup. Đó là một tin buồn cho Donovan và cho cả người hâm mộ tuyển Mỹ vì cầu thủ của LA Galaxy này là một tượng đài của bóng đá Mỹ.
Ngược lại, với Jonathan Klinsmann, con trai của HLV trưởng đội tuyển Mỹ ông Jurgen Klinsmann, dường như đây là một tin vui. Trên trang mạng xã hội Twitter, chàng thủ môn trẻ tuổi này đã không ngần ngại viết ra nhưng từ ngữ mang tính chế nhạo Donovan kèm theo những tràng cười.

Trước những phát ngôn chói tai của cậu con trai mình, ông Jurgen Klinsmann lấy làm xấu hổ và cho rằng Jonathan Klinsmann nợ Landon Donovan một lời xin lỗi cho dù những dòng chữ của Jonathan được gỡ xuống ngay sau đó.

Con trai Klinsmann chế nhạo Donovan - ảnh 2HLV Klinsmann thanh minh giúp con trai - Ảnh: AFP   

Trong một cuộc họp báo, vị HLV này cho biết: “Tôi cực kỳ thất vọng và đã gọi ngay cho Jonathan ngay sau khi biết tin. Với tư cách là một người cha, tôi vô cùng xấu hổ”.
Đồng thời ông cũng chia sẻ thêm, quyết định loại Donovan khỏi tuyển Mỹ là một việc làm hết sức khó khăn với ông vì những gì tiền vệ này đã làm cho tuyển Mỹ ở những kỳ World Cup trước đây.

Quay lại vấn đề của cậu con trai, ông tiếp: “Jonathan đã từng là fan hâm mộ của Donovan từ nhiều năm qua. Hiện tại, nó đã nhận ra việc làm sai trái của mình và cảm thấy rất ân hận. Điều cần làm với nó bây giờ là đưa ra lời xin lỗi nghiêm túc đến Donovan”.

Jurgen Klinsmann khẳng định con trai của ông sẽ học được bài học trong cách sử dụng mạng xã hội từ sự kiện này.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết