Đại diện Uruguay: Vết cắn của Suarez là sản phẩm của photoshop

(TNO) Đứng trước nhiều bằng chứng rõ ràng nhưng đại diện của Liên đoàn bóng đá Uruguay nhất quyết cho rằng hình ảnh vết cắn của Luis Suarez đã bị chỉnh sửa photoshop.

Đại diện Uruguay: Vết cắn của Suarez là sản phẩm của photoshop - ảnh 1

Luật sư của Suarez vẫn cho rằng thân chủ của mình vô tội - Ảnh: Reuters    
Luis Suarez đang là tâm điểm chỉ trích của báo chí, cầu thủ và người hâm mộ thế giới vì hành động cắn vào vai hậu vệ Giorgio Chiellini trong chiến thắng 1-0 của Uruguay trước Ý ở trận cuối bảng D World Cup 2014.
Tuy nhiên trước "cơn bão" dư luận, Liên đoàn bóng đá Uruguay vẫn tỏ ra tin tưởng và ra sức bảo vệ cho ngôi sao của mình.
Luật sư của Suarez Alejandro Balbi, đồng thời cũng là thành viên của Ban điều hành Liên đoàn bóng đá Uruguay cho biết hình ảnh vết cắn đã bị chỉnh sửa: "Tôi nghĩ đây là một tình huống va chạm hoàn toàn bình thường bởi vì nếu Chiellini đưa ra vết tích trên vai thì mọi người cũng thấy mắt Suarez bị bầm tím và gần như không mở ra nổi vì Chiellini thúc cùi chỏ vào. 
Nếu như cầu thủ nào cũng đưa ra vết thương khi thi đấu rồi đòi hỏi điều tra thì chắc sẽ còn rất nhiều trường hợp phức tạp hơn thế này nữa trong tương lai.
Hình ảnh vết thương của Chiellini đã bị chỉnh sửa để nhìn trầm trọng hơn thực tế. Những lời buộc tội Suarez là vô căn cứ và tôi sẽ chứng minh điều đó với Ủy ban kỉ luật", Sky Sports dẫn lời luật sư Balbi.

Đại diện Uruguay: Vết cắn của Suarez là sản phẩm của photoshop - ảnh 2

Ông Balhi cho rằng vết cắn của Chiellini đã bị chỉnh sửa photoshop trầm trọng hơn thực tế - Ảnh: Reuters
Người đại diện pháp lý của Suarez cũng cáo buộc hai đội bóng bị Uruguay đánh bại tại bảng D là Anh và Ý đang dùng việc này để "trả thù": "Tất cả mọi người đang cố nghiêm trọng hóa việc này lên bởi vì người gây ra việc này là Suarez và đội bóng được yêu thích hơn là tuyển Ý đã bị loại. Anh và Ý đang tạo ra nhiều tác động xấu để cố gây áp lực lên quá trình xem xét.
Uruguay đã và đang là đối thủ của nhiều đội bóng muốn tiến xa tại World Cup và trong đó có cả chủ nhà Brazil trong tương lai. Nên dĩ nhiên Suarez càng là cái gai trong mắt nhiều người.
Hoàn toàn có khả năng họ sẽ đưa ra án phạt cấm thi đấu cho Suarez vì anh ấy đã từng gây ra việc tương tự nhưng chúng tôi sẽ dùng mọi cách để họ thấy rằng Suarez vô tội".
Ủy ban kỉ luật của FIFA cho biết họ cũng đã tiếp nhận những lời tố cáo cũng như bằng chứng về vụ việc này và sẽ điều tra kĩ để đưa ra quyết định trong thời gian sớm nhất.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (3) bình luận
Tịnh Nhi 10:22, 26.06.2014
rõ ràng là quay sang cắn người mà còn bảo là vô tội. cắn mạnh nhẹ gì thì cũng là cắn người chứ. ông luật sư đúng là nói như thần thánh ấy
Hiếu 08:56, 26.06.2014
Ông luật sư thử đưa vai cho người khác cắn thử xem ông có vung tay phản ứng không?
Lê Văn Cầu 08:55, 26.06.2014
Ặc ặc. Có phải không vậy???
Châu Âu mà cũng có chuyện này luôn hả? Tưởng... "Chỉ có ở Việt Nam" thôi chứ :) !

Xem thêm