Google 'chơi xỏ' Robben

(TNO) Tình huống Arjen Robben bị Rafael Marquez phạm lỗi dẫn đến quả 11 mét trong trận Hà Lan thắng Mexico 2-1 ở vòng 16 đội vừa được công cụ tìm kiếm Google tái hiện rất độc đáo.

Được biết, có nhiều ý kiến cho rằng Robben đã cố tình ăn vạ trong tình huống này để tìm phạt đền. Sau trận đấu, ngôi sao người Hà Lan cũng thừa nhận giả vờ té, nhưng đó không phải tình huống dẫn đến quả 11 mét ở những giây cuối hiệp 2. Song, cánh truyền thông lại hiểu lầm ý của cầu thủ chạy cánh này.

Google 'chơi xỏ' Robben - ảnh 1Pha té ngã của Robben trong trận gặp Mexico - Ảnh:AFP    

Rồi mới đây, công cụ tìm kiếm Google như muốn 'chơi xỏ' Robben, khi dựng lại màn té ngã điệu ngã theo cách thức hết sức sinh động. 
Cụ thể, ngay trên trang chủ của Google xuất hiện phần ảnh động với ký tự "G" thứ 2, được in màu cam theo áo đấu của Hà Lan, trong chuỗi chữ Google khi di chuyển tới vị trí của mình thì bỗng dưng thực hiện hành động giống như một vận động viên bơi lội lúc chuẩn bị nhảy xuống nước rồi té ngã. Hình ảnh này ý nói Robben ăn vạ để kiếm 11 mét.

Google 'chơi xỏ' Robben - ảnh 2Google tái diễn màn ăn vạ của Robben - Ảnh: Chụp từ EuroSport    

Đáng nói, chữ cái "L" kế bên  cũng tự động nhảy lên lúc ký tự "G" xuất hiện, thể như hình ảnh Rafael Marquez có tác động tới Arjen Robben. Chưa hết, phần ký tự "G" đầu tiên của chữ Google còn rút ra thẻ vàng tượng trưng cho trọng tài đã thổi phạt tình huống này và tặng thẻ cho Rafael Marquez.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (3) bình luận
hung nguyen 11:14, 05.07.2014
Robben choi an gian thi khong xung dang vo dich. Ha Lan ve di !
Mr Biết Tuốt 12:26, 04.07.2014
Google đúng là Mr Biết Tuốt !
Không có gì qua mắt được anh ấy, hahaha!
Hà Lan bay 12:25, 04.07.2014
Có này có kia!

Nay mai Robben làm chừng vài siêu phẩm quái quái vào lưới đối thủ và 1 mạch tới Chung kết và ẳm cúp thì lúc đó Google chế hình tôn vinh bù lại.

Lo gì, kakakakaka!

Xem thêm