HLV Van Gaal lôi kéo Robben về M.U

(TNO) Hẳn người hâm mộ Bayern Munich sẽ không khỏi lo lắng khi biết ngay sau trận đấu tranh hạng 3 World Cup, HLV Louis đã ngỏ lời mời Arjen Robben về chơi cho Manchester United (M.U).

HLV Van Gaal lôi kéo Robben về M.U - ảnh 1

HLV Van Gaal đã đề nghị Robben chuyển đến thi đấu cho M.U vào mùa tới - Ảnh: AFP    
Chiến thắng 3-0 trước Brazil trong trận tranh huy chương đồng World Cup vừa diễn ra rạng sáng nay là trận đấu cuối cùng HLV Van Gaal dẫn dắt đội tuyển Hà Lan. Ngay sau đó vị chiến lược gia này sẽ trở về Anh để bắt đầu ngay vào công việc huấn luyện M.U và chuẩn bị cho mùa giải mới.
Thế nên nhà cầm quân 62 tuổi rất hy vọng trước khi ra đi có thể mời gọi thêm những cầu thủ xuất sắc của tuyển Hà Lan về chơi cho mình tại Manchester mà một trong số đó là Robben.
Tiền vệ đã ghi 3 bàn thắng tại World Cup tiết lộ với tờ NOS về đề nghị của HLV Van Gaal: "Sau trận đấu ông ấy đã đến hỏi liệu tôi có muốn chuyển đến chơi cho Manchester hay không. Van Gaal là nhà cầm quân tuyệt vời nhất mà tôi đã từng được làm việc cùng, mối quan hệ giữa chúng tôi rất tốt và tôi cũng rất hy vọng được tiếp tục được ông ấy chỉ dạy, tuy nhiên tôi đã từ chối. 
Lúc này tôi không muốn rời khỏi Bayern Munich vì tôi cảm thấy mình đang rất thỏa mái và đạt được phong độ tốt ở đây. Cho nên sẽ không có việc tôi sẽ sát cánh cùng Van Gaal hay thi đấu cho Manchester trong thời gian tới".

HLV Van Gaal lôi kéo Robben về M.U - ảnh 2

Trong tương lai gần người hâm mộ sẽ không còn được thấy Van Gaal và Robben sát cánh cùng nhau nữa - Ảnh: AFP    
Robben là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong lối chơi của Hà Lan tại World Cup lần này. Không chỉ ghi bàn, tiền vệ này cũng làm rất tốt nhiệm vụ kiến tạo cho đồng đội. Hiện Robben đang là một trong 10 ứng cử viên cho giải thưởng Quả bóng vàng World Cup. 
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Fan MU 09:55, 13.07.2014
Khi ông thầy tái ngộ học trò cũ, M.U sẽ mạnh lên ! Tôi tin điều đó!!

Xem thêm