Lựa chọn của Roy Hogdson ở vòng bảng World Cup 2014

(TNO) Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh đã tiết lộ việc lựa chọn 2 tiền vệ Steven Gerrard và Alex Oxlade-Chamberlain trong trận đối đầu với Ý và Uruguay.

Lựa chọn của Roy Hogdson ở vòng bảng World Cup 2014 - ảnh 1    Steven Gerrard sẽ thích hợp hơn trong trận đấu với Ý - Ảnh: AFP

Hai câu hỏi bắt đầu cuộc họp báo là về chấn thương của Steven Gerrard và Alex Oxlade-Chamberlain. 
Cựu huấn luyện viên của CLB Liverpool đã ngay lập tức gạt sang một bên những vấn đề có liên quan đến chấn thương của Gerrard và nói rằng: “Không có gì xảy ra với Gerrard”.
Chuyển sang tình trạng của chàng tiền vệ chạy cánh đang khoác áo CLB Arsenal Alex Oxlade-Chamberlain, ông Hogdson cho biết đội ngũ bác sĩ đã xác nhận về mức độ bình phục của Chamberlain và khẳng định anh sẽ có mặt trong trận đấu với Uruguay vào ngày 20.6 tại Sao Paulo (Brazil). 
Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trước báo giới Brazil trước thềm World Cup vào hôm thứ ba 10.6, HLV Roy Hogdson đưa ra nhận xét: “Steven Gerrard sẽ thích hợp hơn trong trận đấu với Ý và Alex Oxlade Chamberlain là sự chọn lựa được xem là phù hợp khi Anh đối đầu với Uruguay”.

Lựa chọn của Roy Hogdson ở vòng bảng World Cup 2014 - ảnh 2    Alex Oxlade Chamberlain là sự chọn lựa khi đối đầu với Uruguay - Ảnh: AFP

Bên cạnh đó, HLV của Tam sư đã có phản ứng với câu hỏi từ một nhà báo địa phương về tin đồn tuyển Anh không hài lòng về việc bắt đầu chiến dịch của họ trong các khu rừng nhiệt đới Amazon của Brazil. Ông khẳng định: "Đó không phải là sự thật. Chúng tôi không hề phàn nàn gì về Manaus cũng như đất nước Brazil”. 

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết