Mesut Ozil lấy tiền thưởng World Cup làm từ thiện

(TNO) Tiền vệ người Đức đã dành số tiền thưởng của World Cup trị giá 350.000 bảng để làm từ thiện. Song, đang có những nguồn tin trái ngược nhau về địa điểm là nơi cầu thủ này gửi tiền ủng hộ.

Theo International Business Times, Ozil, một trong những thành viên của tuyển Đức vô địch World Cup 2014, đã dành số tiền thưởng để ủng hộ cho trẻ em ở Dãi Gaza. Số tiền nói trên là phần thưởng cho việc tuyển Đức giành được danh hiệu vô địch World Cup 2014.

Mesut Ozil lấy tiền thưởng World Cup làm từ thiện - ảnh 1Mesut Ozil (áo trắng) dành tiền thưởng World Cup làm từ thiện - Ảnh: Reuters)    

Được biết, tuyển Algeria trước đây cũng thực hiện điều tương tự như Ozil khi dành toàn bộ số tiền thưởng World Cup 2014 có được để ủng hộ người dân tại đây.
Tuy nhiên, cũng có nguồn tin lại cho rằng số tiền thưởng Ozil làm từ thiện không phải được gửi đến Dãi Gaza. 
Rob Harris của AP dẫn lời người đại diện Ozil thông báo cầu thủ này dành số tiền thưởng World Cup để hỗ trợ cho các dự án ở Brazil, không phải Dãi Gaza.
Nhưng dù số tiền thưởng được Ozil dùng để làm từ thiện được gửi đến đâu chăng nữa, thì đây chắc chắn là nghĩa cử cao đẹp của tiền vệ người Đức.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Tấm Lòng Vàng 11:22, 18.07.2014
Một hành động quá đẹp của Mesut Ozil !

Hoan hô anh. Phải chi các cầu thủ triệu phú khác cũng có tấm lòng như thế!!!

Xem thêm