Morgan Schneiderlin chính thức thay thế Franck Ribery

(TNO) Chàng tiền vệ CLB Southampton Morgan Schneiderlin chính thức có tên trong đội hình Pháp khi Franck Ribery không thể bình phục chấn thương.

Morgan Schneiderlin chính thức thay thế Franck Ribery - ảnh 1  Morgan Schneiderlin Ảnh : AFP  

Mặc dù đã rất cố gắng vật lộn với các liệu trình chữa trị của đội ngũ y tế nhưng ngôi sao người Pháp Franck Ribery, cũng như tiền vệ Lyon Clement Grenier bị buộc phải rút khỏi đội tuyển khi chấn thương chưa được phục hồi.

Có thể nói rằng Ribery là một trong những thành viên không thể thiếu trong đội hình của HLV Didier Deschamps. Rõ ràng Ribery quá quan trọng trong sự vận hành của Les Bleus. Vì thế việc vắng mặt của cầu thủ chạy cánh này sẽ là một tổn thất lớn lao cho tuyển Pháp.

Trong một cuộc họp báo trên trang web chính thức của Liên đoàn bóng đá Pháp, HLV Deschamps cho biết: “Ribery đã bị loại bởi một cơn đau dữ dội”. Đánh giá mức độ nghiêm trọng của chấn thương, ông khẳng định: “Anh ấy sẽ không thể bình phục chỉ trong một vài tuần".

HLV Deschamps đã bị buộc phải thực hiện một sự thay đổi đội hình của mình với tiền vệ Morgan Schneiderlin (Southampton) và cầu thủ chạy cánh Remy Cabella (Montpellier). Bên cạnh đó, thủ môn Steve Mandanda của CLB Marseille cũng được thay thế bằng Stephane Ruffier (St Etienne) do chấn thương.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết