Một cổ động viên Anh bị cắn… rụng tai

(TNO) Ở Brazil không chỉ một mình Suarez thích món 'cẩu xực', cảnh sát Brazil cho biết đã có một cổ động viên Anh bị cắn rụng tai trong khi ủng hộ đội nhà thi đấu tại World Cup.

Một cổ động viên Anh bị cắn… rụng tai   - ảnh 1Dù theo rất sát các cổ động viên Anh, nhưng có lẽ lực lượng an ninh Brazil không lường được các fan này sẽ ... tự cắn nhau đứt tai - Ảnh: Reuters    

Vụ tấn công xảy ra trong trận đấu giữa tuyển Anh và Uruguay ở Sao Paulo, ngày 19.6. Thông tin này được khẳng định bởi cựu tiền đạo tuyển Anh Stan Collymore,  người cho biết đã nhìn thấy đoạn băng ghi lại hình ảnh của vụ tấn công.

Cảnh sát địa phương đã xác nhận thông tin về trường hợp kỳ lạ này, đồng thời đã bắt đầu cuộc điều tra sau khi chàng cổ động viên xui xẻo làm đơn khiếu nại. Tuy nhiên danh tính của thủ phạm vẫn chưa được xác định.

Rachel Barber, trưởng bộ phận an ninh khu vực cho biết: “Chúng tôi nhận thức được rằng trong trận đấu giữa Anh và Uruguay tại Sao Paulo đã có một sự cố xảy ra.

Kết quả là một fan hâm mộ người Anh đã bị cắn đứt một phần tai bởi một cổ động viên đồng hương. Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với nạn nhân và đưa ra những hỗ trợ và tư vấn cần thiết.

Một ngày sau vụ tấn công, nạn nhân quyết định chính thức khiếu nại đến cảnh sát địa phương và họ đã mở cuộc điều tra”.

Cũng theo cô Barber, thủ phạm vẫn chưa bị bắt giữ, tuy nhiên qua thẩm vấn với những nhân chứng, cảnh sát đã có được cái tên tình nghi.

Được biết, cảnh sát đã tìm đến trận đấu cuối cùng ở vòng bảng của tuyển Anh với Costa Rica tại Belo Horizonte nhằm đón lõng nhưng đã không tìm thấy kẻ “thủ ác” kỳ lạ kia.

Một phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Brazil cho biết đã nhận được thông tin của vụ việc và khẳng định đã liên hệ với lãnh sự quán Anh tại Brazil.

Dấu hỏi được đặt ra vào lúc này là nhân chứng, vật chứng sẽ được giữ ở Brazil hay đem về Anh!
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (3) bình luận
Cổ Thiên Lạc 10:16, 29.06.2014
Ôi cha mẹ ơi!
Phải chăng đó là sự lan toả của... "Hội chứng Suarez" :-( :-( ???
Chicharito 10:15, 29.06.2014
Ông nội mịe ơi!
Fan hâm mộ người Anh cắn tai một cổ động viên đồng hương mới ghê chứ!
Khiếp, vãi cả linh hồn!
Cules-Cules 10:08, 29.06.2014
Holigan cũng phải chào thua!
Ôi, cái thời của bóng đá xấu xí!

Xem thêm