Neymar chấn thương, cả Brazil lo lắng

(TNO) Đội chủ nhà World Cup 2014, tuyển Brazil vừa nhận tin không vui khi tiền đạo ngôi sao Neymar bị chấn thương mắt cá chân trong một buổi tập diễn ra hôm qua (9.6).
Theo AFP, trong buổi tập của tuyển Brazil tại ngoại ô Rio de Janeiro, Neymar đã bị trẹo mắt cá chân dù không va chạm với ai. Ngôi sao đang khoác áo Barcelona đã phải bỏ dở buổi tập và cần đến sự chăm sóc của các bác sỹ ở bên ngoài sân.

Phải mất một khoảng thời gian khá lâu, Neymar mới có thể đứng lên được và bước đi tập tễnh. Theo báo chí Brazil, chấn thương của tiền đạo 22 tuổi không quá nặng. Dù vậy, anh chắc chắn sẽ phải chạy đua với thời gian để kịp bình phục trước trận đấu với Croatia. 

Khi mà trận khai mạc World Cup 2014 đã đến rất gần, thông tin trên sẽ khiến người hâm mộ Brazil lo lắng không it. Bởi Neymar chính là ngôi sao sáng nhất của tuyển Brazil tại kỳ World Cup lần này, sau khi HLV Luiz Felipe Scolari đã loại những cầu thủ kỳ cựu như Kaka, Ronaldinho hay Robinho.
Dưới đây là một số hình ảnh Neymar bị chấn thương:

Neymar chấn thương, cả Brazil lo lắng    Neymar (phải) tham gia buổi tập cùng đồng đội ở tuyển Brazil - Ảnh: AFP

Neymar chấn thương, cả Brazil lo lắng-2Anh tập luyện khá tích cực - Ảnh: Reuters    

Neymar chấn thương, cả Brazil lo lắng-3    Dù vậy, trong một pha bóng không có va chạm, Neymar đã bị chấn thương - Ảnh: Reuters

Neymar chấn thương, cả Brazil lo lắng-4Neymar tỏ ra rất đau đớn - Ảnh: AFP    

Neymar chấn thương, cả Brazil lo lắng - ảnh 5    

Neymar chấn thương, cả Brazil lo lắng - ảnh 6Các bác sỹ đã phải vào sân chăm sóc cho anh - Ảnh: Reuters    

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết