TÁC GIẢ

Khánh Uyên

‘Ro béo’: Chào mừng đến với đội của tôi, Klose

(TNO) ‘Người ngoài hành tinh’ Ronaldo đã gửi lời chúc mừng đến Miroslav Klose sau khi tiền đạo người Đức cân bằng kỷ lục 15 bàn thắng ghi tại các kỳ World Cup của anh.

‘Ro béo’: Chào mừng đến với đội của tôi, Klose - ảnh 1    Klose đi vào lịch sử World Cup - Ảnh: Reuters

Trong trận đấu giữa Đức và Ghana diễn ra rạng sáng nay, tuyển Đức đã gặp rất nhiều khó khăn mới có thể giành được 1 điểm với kết quả hòa 2-2. Người mang về trận hòa cho “Cỗ xe tăng” Đức không phải ai khác mà chính là Klose.

Vào sân trong hiệp 2, tiền đạo 36 tuổi cho thấy anh chưa hề mất đi bản năng săn bàn khi có mặt đúng lúc, đúng chỗ đệm bóng vào lưới từ một pha đá phạt góc của Toni Kroos. 

Đó là pha lập công thứ 15 của Klose tại các kỳ World Cup và nó đưa chân sút đang khoác áo Lazio lên ngang bằng với kỷ lục mà tiền đạo Brazil Ronaldo đang nắm giữ. 

‘Ro béo’: Chào mừng đến với đội của tôi, Klose - ảnh 2    Ronaldo chúc mừng Klose - Ảnh: chụp màn hình

Sau khi biết tin Klose san bằng kỷ lục của mình, “người ngoài hành tinh” Ronaldo đã gửi lời chúc mừng đến tiền đạo người Đức. “Ro béo” viết trên Twitter: “Chào mừng đến với đội của tôi, Klose. Tôi có thể hình dung ra niềm hạnh phúc của anh. Thật là một kỳ World Cup tuyệt vời”.

Với bàn thắng vừa qua, Klose đã tiếp tục nâng cao kỷ lục ghi bàn cho tuyển Đức mà anh đang nắm giữ lên thành 70 bàn. Nếu tuyển Đức tiến xa ở World Cup lần này, khả năng Klose phá vỡ kỷ lục của “Ro béo” là hoàn toàn có thể xảy ra.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Chấn Hưng 09:00, 23.06.2014
Đội 15 chúc mừng KLOSE và chào đón cậu "nhập hội"!
Một mình tớ cô đơn buồn quá, nay thêm có cậu mới chỉ có hai thằng ta biết đến bao giờ mới gom đủ thêm 9 gã nữa cho đủ đội hình 11 người chơi cái e-World Cup cho XÔM nhỉ?
MULLE GIEC thì mới có 14, PHONGTE N thì mới 13, PELE thì mới 12. Chúng lại còn quá "Trẻ" đã nghỉ chơi lâu rồi.
Chắc chỉ có tớ với cậu còn chờ "Dài cổ"...!

Xem thêm