Ronaldo bỏ dở buổi tập với đầu gối băng bó

(TNO) Trong buổi tập mới nhất của tuyển Bồ Đào Nha, siêu sao Cristiano Ronaldo đã khiến nhiều người lo lắng khi rời sân tập sớm với túi đá chườm đầu gối trái.

Ronaldo bỏ dở buổi tập với đầu gối băng bó - ảnh 1

Ronaldo phải kết thúc sớm buổi tập - Ảnh: Reuters    
Siêu sao Bồ Đào Nha đã khiến hơn 10.000 cổ động viên đến sân xem buổi tập của đội tuyển phải lo lắng khi chỉ có thể hoàn thành khoảng 20 phút tập luyện cùng cả đội trước khi bị buộc phải tạm dừng và ra ngoài sân.

Khi chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa trận đấu đầu tiên ở World Cup giữa Bồ Đào Nha và Đức sẽ diễn ra thì việc Ronaldo rời sân với cái chân băng bó sẽ là tin rất không vui với những người yêu mến Ronaldo cũng như đội tuyển của anh.

Dù rất nhiều người lo lắng về chấn thương của Ronaldo nhưng tiền đạo 28 tuổi đã khẳng định với đài RPT là “mọi việc đều ổn” và anh đang đạt được 100% thể lực.

Ronaldo bỏ dở buổi tập với đầu gối băng bó - ảnh 2

Ronaldo vẫn khẳng định đạt 100% thể lực - Ảnh: AFP    

Đồng đội Joao Moutinho cũng lên tiếng dập tắt lo ngại về tình trạng của Ronaldo: “Anh ấy hầu như đã hoàn thành tất cả những bài luyện tập từ trước đến nay cùng chúng tôi. Việc hôm nay chỉ là sự thận trọng cần thiết chứ không có gì đáng ngại”.

Fabio Coentrao là cầu thủ Bồ Đào Nha duy nhất hiện tại được xác nhận có vấn đề về sức khỏe.

Một sự việc đáng chú ý khác trong buổi tập hôm qua của tuyển Bồ Đào Nha là một phụ nữ hâm mộ Ronaldo đã xông vào khu vực tập luyện để mong tiếp cận thần tượng.

Dù đã chạy vượt qua được một bảo vệ tuy nhiên “fan cuồng” này cũng không thể đạt được ý nguyện mà ngay tập tức bị giữ lại và đưa ra ngoài.

Bồ Đào Nha sẽ có cuộc chạm trán đáng chú ý với Đức vào ngày 16.6

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết