Roy Hodgson: Chamberlain đã sẵn sàng cho World Cup 2014

(TNO) Theo ITV Sport, HLV đội tuyển Anh Roy Hodgson cho biết cầu thủ chạy cánh Alex Oxlade-Chamberlain sẽ kịp bình phục cho giải đấu lớn tại Brazil.

Roy Hodgson: Chamberlain đã sẵn sàng cho World Cup 2014 - ảnh 1

Alex Oxlade-Chamberlain (trái) ngồi ngoài trong trận đấu với Honduras - Ảnh: AFP

Ông Hodgson cho biết, thể lực của chàng cầu thủ trẻ này gần như đã phục hồi hoàn toàn. Chamberlain có mặt để xem đội bóng của mình bị Honduras cầm hòa 0-0 trong khi đội bạn chỉ còn 10 người trên sân.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây là một trận đấu “khắc nghiệt” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Trận cầu đã bị gián đoạn bởi một cơn mây giông, lốc kèm theo sấm sét quét qua sân vận động tại Miami.

Dù chỉ là trận giao hữu trước khi chính thức lên đường đến Brazil nhưng đã xuất hiện rất nhiều các tình huống vào bóng thô bạo từ phía cầu thủ 2 đội.
Trở lại tình trạng của Oxlade-Chamberlain, anh đã ngồi ở bên ngoài trong suốt trận đấu sau khi gặp phải chấn thương dây chằng trong trận đấu với Ecuador. Vài ngày trước, HLV Roy Hodgson đã rất lo lắng nhưng đến thời điểm này ông hoàn toàn khẳng định Chamberlain sẽ chơi tại World Cup 2014.

Roy Hodgson: Chamberlain đã sẵn sàng cho World Cup 2014 - ảnh 2    Pha bóng khiến Chamberlain (15) chấn thương trong trận gặp Ecuador - Ảnh: AFP


BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết