Sét đánh vào chuyên cơ chở đội tuyển Tây Ban Nha

(TNO) Vận đen vẫn chưa hết đeo bám đội tuyển Tây Ban Nha khi chuyên cơ chở các tuyển thủ và ban huấn luyện bất ngờ bị sét đánh trúng khi đang trên đường trở về nước sau một mùa World Cup 2014 thất bại.

Sét đánh vào chuyên cơ chở đội tuyển Tây Ban Nha - ảnh 1Các tuyển thủ Tây Ban Nha về nước không kèn không trống - Ảnh: Reuters   

Theo RT đưa tin, chuyến bay số hiệu Iberia 2907 chuyên chở các cầu thủ và ban huấn luyện Tây Ban Nha bất ngờ bị sét đánh ngay trước khi hạ cánh xuống Madrid trưa 24.6 (theo giờ địa phương).
May mắn là máy bay sắp chạm đất nên luồng sét không gây nguy hiểm gì cho cả người lẫn phương tiện. Đại diện hãng hàng không đã xác nhận tất cả cầu thủ trên chuyến bay đều an toàn.

"Chuyến bay của hãng Iberia vừa hạ cánh vào giữa trưa giờ địa phương thủ đô Tây Ban Nha, nhưng trước đó đã bị sét đánh. Tuy nhiên không có tác động tiêu cực nào với máy bay cũng như hành khách", nữ phát ngôn viên hãng hàng không Iberia xác nhận trên Reuters.

Rõ ràng hai tuần ở Brazil để bảo vệ ngôi vương là quảng thời gian đáng quên nhất đối với bóng đá Tây Ban Nha.

Đầu tiên họ mở màn World Cup 2014 bằng thảm bại 1-5 trước Hà Lan, sau đó thua Chile 0-2 và chính thức bị loại chỉ sau hai trận ra quân.

Chưa hết, HLV Vicente Del Bosque vừa chấm dứt sự nghiệp thi đấu của David Villa khi rút anh ra giữa chừng trong trận đấu thủ tục với Úc. Ông khẳng định rằng đây là sự kết thúc đối với cây săn bàn xuất sắc nhất mọi thời đại của đội tuyển.

Tiếp đó sau trận thắng Úc, hậu vệ Jordi Alba lại có hành động không đẹp khi đòi "cắt cổ" phóng viên tờ AS trong đường hầm trước khi đi vào phòng thay đồ.

Giờ đây chuyến bay của họ lại bị sét đánh chỉ ngay trước khi hạ cánh xuống thủ đô Madrid...
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Duy Linh 18:08, 25.06.2014
Thì ta gọi Tây Ban Nha là đội bóng "Trời đánh".

Xem thêm