Sợ bị 'xử', Juan Zuniga phải cần đến 10 vệ sĩ

(TNO) Hậu vệ Juan Zuniga của Colombia đang sống trong trạng thái hồi hộp và lo âu khi liên tục phải nhận những lời doạ giết.
Sợ bị 'xử', Juan Zuniga phải cần đến 10 vệ sĩ - ảnh 1

Pha vào bóng của Zuniga khiến Neymar dính chấn thương - Ảnh: Eurosport    

Theo Corriere dello Sport, Juan Zuniga phải cần đến 10 sĩ quan cảnh sát bảo vệ mình tại quê nhà từ đây cho tới lúc sang Ý tập trung cùng câu lạc bộ Napoli. Tương tự, Eurosport cho biết Liên đoàn bóng đá Colombia sẽ cung cấp các biện pháp bảo vệ an ninh tối đa cho cầu thủ này trong thời gian tới.
Được biết, Juan Zuniga trong trận tứ kết gặp Brazil đã gây ra chấn thương nặng cho tiền đạo Neymar với pha vào bóng nguy hiểm. Tình huống này khiến Neymar nói lời tạm biệt World Cup, qua đó gián tiếp làm Brazil thất bại đậm trước tuyển Đức ở bán kết.
Sau trận đấu, hậu vệ 28 tuổi đang thi đấu cho Napoli đã gửi đến Neymar lời chúc mau hồi phục, đồng thời thanh minh rằng bản thân không cố ý gây ra chấn thương cho đối thủ. Song, điều này vẫn không giúp được Zuniga làm vơi đi cơn giận từ cổ động viên ở Brazil, nơi người ta gọi pha tắc bóng của anh là "hèn hạ" và "tội ác".
Dù vậy, Juan Zuniga cũng nhận được khá nhiều sự bênh vực từ nhiều phía. Gần đây nhất, FIFA quyết định không "xử tội" hậu vệ này. Ngoài ra, câu lạc bộ Napoli cũng bày tỏ sự ủng hộ với Zuniga, đồng thời cho rằng anh không đáng phải nhận những lời chỉ trích hay lăng mạ.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Worldcup 18:44, 10.07.2014
Mong đừng có Escoba thứ 2, dù vô tình hay cố ý, Zuniga không đáng phải như vậy, dù sao cũng là sinh mạng một con người và bóng đá cũng chỉ là trò chơi nên khó tránh khỏi những va chạm dù trong tình huống nào, hãy tha thứ và buông tha anh ta ra, nếu cứ thế còn ai dám đá bóng nữa.

Xem thêm